ĐỀ NGHỊ CỘNG ĐỘNG MẠNG LÊN ÁN HÀNH VI KHÔNG CÓ ĐẠO ĐỨC NÀY!!!!… – Yume.vn

— Yume.vn —

ĐỀ NGHỊ CỘNG ĐỘNG MẠNG LÊN ÁN HÀNH VI KHÔNG CÓ ĐẠO ĐỨC NÀY!!!!

HELP ‼️‼️‼️‼️SHARING IS CARING ‼️‼️‼️⛔️
Không thể tưởng tượng được lại có sự tồn ở của
một Hội Vô Lương Tâm & Độc Ác thế này. Với gần 45.000 người yêu chuộng ??? Khi ma mạng xã hội va Internet kéo theo các hệ luỵ cua sự bệnh hoạn có tổ chức lôi kéo Tuy nhiên con ng bệnh hoạn voi nhau kéo theo cả 1 the hệ , chúng nó muốn truyền bá dạy trẻ nhỏ cách châm dứt cuộc sống; cho den chia se Tuy nhiên cách hành hung bạo lực ; thu ghét trẻ nhỏ mà còn nhận dc sụ hưởng ứng nhiẹt liệt, ngay nao nhung group như vậy tồn ở thì đó la mối nguy hại cho con em chúng ta.

Tôi và tất cả các ông bố bà mẹ đều kinh sợ điều này hơn bất kỳ thứ gì trên đời bởi thành viên trong này còn có siêu nhiều giáo viên Mầm Non.
Khi đọc từng dòng comment còn rùng mình hơn nữa. Có nhiều đứa nó con trẻ trâu ma nó như bị hội chúng đám đông kéo theo vô chửi rủa xả trẻ nhỏ ko thương tiếc .

Tôi kính xin các Mẹ vào ngay Blog/ Group này để báo cáo cho nó sập ngay ! Rồi chia sẻ rộng để nhiều người biết và đánh sập luôn các Group tương tự. Không thể để bọn gian ác có thêm môi trường và đồng bọn để huỷ hoại mầm xanh bé nhỏ của chúng ta.

Link cần các Mẹ report ngay các bạn ơi , 1 lũ bệnh hoạn
https://www.facebook.com/deouatrehamlon/

https://www.facebook.com/groups/dutclele/?ref=share
Mỗi 1 nguoi chung tay quét sạch nó di chi em, e ko tin xa hội nay lắm kẻ benh hoạn hơn ng tốt


Yume.vn Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Yume