Đăng nhập

"Đệ nhất mỹ nam Trung Quốc" trở lại

Với thể hình 1m89, rắn chắc của “dân thể thao” và gương mặt góc cạnh, Hồ Binh đã “chinh phục” khán giả ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. Không chỉ có các fan, mà chính nữ diễn viên Hàn Quốc Choi Ji...

Với thể hình 1m89, rắn chắc của “dân thể thao” và gương mặt góc cạnh, Hồ Binh đã “chinh phục” khán giả ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. Không chỉ có các fan, mà chính nữ diễn viên Hàn Quốc Choi Ji Woo cũng bị Hồ Binh “hút hồn” khi họ được mời sang Nhật Bản tham gia một chương trình của Hãng truyền hình NHK. Phát biểu trên báo, Choi Ji Woo nói: “Tôi không ngờ Hồ Binh đẹp trai đến thế! Nếu có dịp cộng tác với anh ấy thì vui lắm”.
 

Hồ Binh 5 năm trước

Và Hồ Binh hiện nay

Có lẽ do ngoại hình quá “xuất chúng” nên diễn xuất của Hồ Binh bị khán giả “quên lãng”. Phim anh đóng khá nhiều nhưng mãi đến nay, chưa có một vai diễn nào thật sự tạo được dấu ấn. Anh từng được xem là một “bình hoa di động” trên màn ảnh.

Thường thì cụm từ “bình hoa di động” chỉ dành cho các nữ diễn viên xinh đẹp, xuất thân từ những cuộc thi hoa hậu. Vậy mà nó lại “gắn” với Hồ Binh, khiến anh vừa buồn vừa cảm thấy bất công. Cảm thấy bất công bởi anh đã cố gắng hết sức mình mà mọi người lại không chịu quan tâm đến diễn xuất, cứ thích “chăm bẳm” vào hình thức của anh. Hồ Binh tâm sự: “Có những vai diễn, tôi tự nhận thấy mình đã tiến độ hẳn nhưng người xem và cả giới phê bình vẫn không có một lời động viên. Dường như, họ chỉ muốn nhìn thấy tôi trong những bộ cánh thời trang”.

Năm 2006, khi sự nghiệp đang rất huy hoàng, Hồ Binh bất ngờ rời bỏ làng giải trí Trung Quốc, sang Mỹ du học, rồi qua Nhật Bản đóng phim, đóng quảng cáo, chấp nhận làm từ thấp lên cao nơi xứ người. Chỉ chưa đầy hai năm, cái tên Hồ Binh đã trở nên quen thuộc với giới trẻ xứ Phù Tang.

Và sau 5 năm đi xa, Hồ Binh quyết định trở về Trung Quốc, được rất nhiều đạo diễn và hãng phim mời gọi vì dù sao anh cũng từng là "Đệ nhất mỹ nam" của màn ảnh Đại Lục, lại là một trong những ngôi sao đầu tiên của dòng phim thần tượng Trung Quốc. Tuy nhiên, Hồ Binh đã đưa ra ba điều kiện:

Thứ nhất: vai diễn không dưới 35 tuổi, bởi anh không thích "cưa sừng làm nghé".

Thứ hai: không đóng phim thần tượng, vì thể loại này chỉ chú trọng hình thức.

Thứ ba: kịch bản phải hay.

"Đệ nhất mỹ nam Trung Quốc" trở lại

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận