DỄ THƯƠNG Nhưng KHÔNG DỄ DÃI LÀ như thế nào?…

— Yume.vn —

DỄ THƯƠNG Nhưng KHÔNG DỄ DÃI LÀ như thế nào?

1. Thấy trai ngầu thì cũng hơi thích đó, Nhưng nếu trai ngầu tán tỉnh mình thì xin lỗi mặt hàng này ế Nhưng giá hơi cao.

2. Đừng có tưởng thảo mai khen mình cute vài câu là có thể nhờ mình làm giùm chuyện này chuyện kia, ủa mình rảnh chứ mình hổng có rảnh lol.

3. Bạn bè nhờ chuyện gì mà trong chừng mực thì vẫn vui vẻ giúp, còn đi xa quá thì tự làm chứ nhờ ai.

4. Mấy đứa thuộc tuýp người này thường sẽ tạo ra một loại giới hạn vô hình, có nghĩa là khỏi cần phải nói nhiều Nhưng người ta vẫn biết đâu là điểm dừng.

5. Tính tình dễ thương, dễ mến, dễ chơi, Nhưng chơi có chọn lọc, hổng chiều đại trà, nunglol một xíu vẫn miễn cưỡng chơi chung luôn, hổng kỳ thị.

6. Giỡn dzui thì mình còn giỡn chung, còn giỡn hổng dzui mà còn cố chấp thì thiệt sự hổng giả bộ mắc cười cho người ta đỡ ngại được. Cái đó người ta gọi là không dễ dãi về gu giải trí.

7. Ế hai triệu năm Nhưng có ai tỏ tìnk là cần tám năm mới có câu trả lời, không thể nào vì sợ cô đơn mà mặc kệ đúng sai được.

8. Lúc buồn hay lúc vui gì cũng vậy, lúc nào cũng có một hệ thống logic mặc định sẵn trong đầu, hổng có vì tâm trạng mà trở nên dễ dãi.

9. Tự thấy mình dễ thương vkl Nhưng đéo ai nhận ra, còn các đứa mình không thấy dễ thương gì cả Nhưng các bạn lại cùng nhau khen dễ thương.

10. Mỗi lần nghe hội chị em bạn dì nói ghét một đứa nào đó, mình đều cân nhắc tỉ mỉ chứ không phải thấy bạn bè ghét rồi hùa theo ghét chung.

11. Khao khát được đ* Nhưng yêu cầu đ* phải có tình yêu, có sự cảm thông, sẻ chia và thấu hiểu.

__
#MúiCute
By Sài Gòn Của Tôi | Group Sài Gòn Confession


#Yume