Đăng nhập

Đêm nhạc Phú Quang - Biển, nỗi nhớ và em

Chiều ngày 30, đang ngồi cà phê vỉa hè thì nghe tin nhạc sĩ Phú Quang bị tai biến phải vào bệnh viện từ hôm trước...

Chiều ngày 30, đang ngồi cà phê vỉa hè thì nghe tin nhạc sĩ Phú Quang bị tai biến phải vào bệnh viện từ hôm trước, mình chỉ biết vậy thôi chứ không biết nặng nhẹ thế nào. Sáng này nhận được email của chị gái cho biết: Đêm 29 - Nhạc sĩ Phú quang sau 3 ngày có mặt ở TP HCM, chuẩn bị cho live show tri ân Sài Gòn vào ngày 17- 4 tới ở nhà hát Hòa Bình, đã đột ngột bị tai biến nhẹ.
 


 

Hiện nay nhạc sĩ Phú Quang đã tỉnh táo và ăn được, nhưng vẫn ở phòng hậu phẫu Bệnh viện chợ rẫy, để bảo đảm bình ồn tinh thần và an toàn sức khỏe nên không được tiếp xúc với bạn bè và báo chí. Vậy là kế hoạch họp báo công bố chương trình tri ân Sài gòn với Chủ đề "Biển, nỗi nhớ và em..." đã không thực hiện được. Thôi thì mình biết tin, mình thông báo đến mọi người nội dung đêm nhạc, ai yêu nhạc Phú Quang đừng bỏ lỡ nhé.

Sau gần 10 năm xa cách, nhạc sĩ Phú Quang quyết định trở lại  TP Hồ Chí Minh, nơi ông coi như quê hương thứ hai của mình với đêm nhạc “Biển, nỗi nhớ và em”…

 Đêm nhạc như lời tri ân của nhạc sĩ Phú Quang gửi tới những con người, những ân tình mà nơi đây đã dành cho ông trong suốt những tháng ngày nhạc sĩ sinh sống và làm việc tại mảnh đất này, mảnh đất đã cưu mang, dành nhiều  ưu ái nuôi dưỡng tâm hồn, tài năng của người nhạc sĩ, góp phần không nhỏ vào những thành công của nhạc sĩ Phú Quang ngày hôm nay với những tình khúc bất hủ, đi sâu vào trái tim biết bao người yêu nhạc…

Nhạc sĩ Phú Quang sẽ gửi tới khán giả Thành phố Hồ Chí Minh những tác phẩm ưu tú nhất của mình trong một đêm duy nhất tại Nhà hát Hòa Bình vào 20h ngày 17 tháng 4 năm 2011. Khán giả sẽ được thưởng thức giọng ca của những ca sĩ nổi tiếng đã thành công với âm nhạc  của Phú Quang như: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Mỹ Hạnh, Kasim Hoàng Vũ, nhóm Tik Tik Tak gồm : Võ Thu Hà, Hằng Nga và Thuỳ Vân.

Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi  MC  Quỳnh Hương

            Đặc biệt, khán giả TP Hồ Chí Minh sẽ được thưởng thức tài năng âm nhạc của nghệ sĩ từng đoạt nhiều giải thưởng Quốc tế violon Bùi Công Duy và nghệ sĩ piano Trinh Hương.

Hai nghệ sĩ ballet nổi tiếng Nguyệt Thu và Hải Trọng cũng sẽ cống hiến cho khán giả một vũ điệu tuyệt vời trên nền một trong những tác phẩm âm nhạc nổi tiếng của  nhạc  sĩ  Phú  Quang “Tình yêu của biển”.

-         Dàn dựng, phối khí và chỉ huy chương trình: Nhạc sĩ Phú Quang

-         Âm thanh, ánh sáng: Tân Hữu Tài.

-         Ban nhạc: Black Rose

-         Dàn giây thính phòng TP Hồ Chí Minh

Đêm nhạc Phú Quang - Biển, nỗi nhớ và em

Đêm nhạc Phú Quang - Biển, nỗi nhớ và em

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận