Đăng nhập

Đêm nhạc Trịnh quyên góp quỹ từ thiện

Sống trong đời sống cần có một tấm lòng dù không để làm gì cả, dù chỉ để gió cuốn đi” Hơn bao giờ hết tôi thấm thía cái quan niệm sống của Trịnh Công Sơn khi đến thăm TT bảo trợ người...

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng dù không để làm gì cả, dù chỉ để gió cuốn đi”.
Hơn bao giờ hết tôi thấm thía cái quan niệm sống của Trịnh Công Sơn khi đến thăm TT bảo trợ người già và trẻ em khuyết tật Thụy An, Ba Vì, Hà Nội vào một chiều đông cách đây 2 năm. Ánh mắt vô hồn, nụ cười ngô nghê của các em bị dị tật bẩm sinh; bàn tay bé xíu chỉ 3 ngón xoa nhẹ khắp mặt tôi, có phải em đang mong sẽ tìm thấy sự thân quen; cái mong manh, yếu ớt, nỗi buồn khắc khoải hằn sâu trên khuôn mặt các cụ già… Tất cả giúp tôi cảm nhận được tận cùng nỗi đau, sự bất hạnh của mỗi số phận, mỗi mảnh đời nơi đây. Nỗi xót xa day dứt, ám ảnh, thôi thúc tôi phải làm được điều gì đó cho các cụ, các em. Ấp ủ từ lâu những đêm nhạc từ thiện và hôm nay, với mong muốn xoa dịu nỗi đau, chia sẻ khó khăn, thiệt thòi, sưởi ấm những mảnh đời bất hạnh nơi đây, Trịnh Sơn Truyền trân trọng giới thiệu:

ĐÊM NHẠC TRỊNH QUYÊN GÓP QUỸ TỪ THIỆN CHO TRUNG TÂM BẢO TRỢ

Chủ Đề: “CÒN TUỔI NÀO CHO EM”


Thời Gian: 20h00 ngày 20 tháng 08 năm 2011
Địa Điểm: Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Quy Mô: 279 giấy mời.

Giấy mời được phát từ ngày 10/8/2011 tại:
Phòng bảo vệ, Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Địa chỉ: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giấy mời được phát hành miễn phí. Các bạn nhận giấy mời ở địa chỉ trên. Số lượng giấy mời có hạn vì vậy mỗi CHỨNG MINH THƯ chỉ được nhận tối đa 02 giấy mời.
MONG CÁC BẠN THÔNG CẢM VÀ ỦNG HỘ ĐỂ CHƯƠNG TRÌNH THÀNH CÔNG!

CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Ca sĩ Trịnh Sơn Truyền đứng thứ nhất từ phải sang

Đêm nhạc Trịnh quyên góp quỹ từ thiện

Đêm nhạc Trịnh quyên góp quỹ từ thiện

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận