Đăng nhập

Đêm nhớ tình nhân

Em ra đi rồi em sẽ lại về. Và lúc đó, em hy vọng rằng mình có thể được ở bên nhau dù là ngắn ngủi đi chăng nữa. Nỗi khát khao mà bây giờ em đành kìm nén. Gần anh lắm mà cũng chẳng dám cận kề.

Sáng nay ngủ dậy, thấy mình lại bệnh. Có lẽ là do đêm qua bị lạnh mà không biết. Chiều nay, sau khi uống thuốc và đi ra ngoài gặp bạn về, mình ngủ li bì cho đến tận đêm. Dậy đi ăn xong rồi về ngồi nghe nhạc. Trong người vẫn còn rất mệt nhưng chưa thể ngủ lại được. Vậy là chỉ còn lại một ngày mai nữa thôi là em sẽ phải rời xa quê hương, rời xa gia đình, bè bạn và em sẽ lại phải xa anh nữa rồi. Em sẽ lại đem theo mình nỗi nhớ chơi vơi đi về nơi ấy. Anh ở lại đừng buồn và đừng giận em nhé, anh yêu! Em yêu anh nhiều lắm đấy!
 


 

Lần này đi rồi chắc có lẽ là sẽ lâu nữa em mới lại về. Hai năm với em sẽ dài bằng thế kỷ. Nhưng bây giờ nỗi nhớ chơi vơi sẽ mang trong nó cả niềm hạnh phúc. Em sẽ bên anh và luôn ở bên anh cho dù là cách trở xa xôi. Mình yêu nhau như thế có được không anh? Bởi cuộc đời này còn lắm trái ngang nên mình đành phải cách xa nhau như thế này đấy chứ. Nào em có muốn như vậy đâu anh. Em là kẻ đa đoan nên tự gieo buồn gieo nhớ vào thân. Và có lẽ là em cũng đã gieo thêm cả nỗi vấn vương vào anh nữa có phải không?
 


 

Anh yêu ơi, nhớ là hãy luôn vui vẻ đó nghe! Cho dù cuộc sống có nhiều sóng gió đến đâu đi chăng nữa thì mình cũng phải luôn có nghị lực và niềm tin vào một tương lai tươi sáng nghe anh! Em yêu anh và em sẽ luôn ở bên anh cho dù em có ở bất cứ nơi đâu. Và anh nữa, dù có bất cứ chuyện gì thì xin anh cũng hãy cho em được biết với nghe! Dù là vui hay buồn và cả những khi anh bệnh thì cũng đừng có giấu em đấy nhé! Hãy cho em biết để em cùng được chia sẻ với anh nữa chứ! Hãy giữ gìn sức khỏe nghe anh!
 


 

Em ra đi rồi em sẽ lại về. Và lúc đó, em hy vọng rằng mình có thể được ở bên nhau dù là ngắn ngủi đi chăng nữa. Nỗi khát khao mà bây giờ em đành kìm nén. Gần anh lắm mà cũng chẳng dám cận kề. Đời là thế! Bao nhiêu đắng cay, nghiệt ngã đã là bức tường ngăn trở mình đến với nhau. Biết vậy rồi mà ông trời vẫn khéo biết cách đùa giỡn chúng mình. Biết khiến xui cho hai đứa gặp nhau nhưng lại không biết phải làm sao để chúng mình có thể đến được với nhau. Mình đành phải yêu nhau trong thầm lặng mà thôi anh nhỉ?
 


 

Hãy giữ gìn sức khỏe đó nghe anh! Em yêu anh và sẽ nhớ anh nhiều lắm đấy! Và anh có nhớ em thì cũng không được buồn đấy nhé! Bởi mỗi lúc anh buồn là em cũng thấy buồn giống như anh vậy. Mà nếu có buồn thì cũng chỉ buồn trong chốc lát thôi nghe! Khi anh buồn thì nhớ là không được giấu cho riêng mình đâu đấy. Nói em hay để em được cùng chia sẻ với anh. Và anh cũng hãy cho em xin lỗi về những lúc giận hờn trước đó nghe anh! Bây giờ thì em thấy mình hối tiếc vì đã không kịp thời lên tiếng với anh ngay lúc đó. Ngay lúc anh cần đến em đó, anh yêu!
 


 

Bởi thực ra thì lúc ấy, em đang ở rất gần bên anh nhưng chỉ vì giận hờn mà em đã cố tình không lên tiếng đó thôi. Chứ nào phải là em hững hờ, lờ lững đâu anh. Thôi thì chuyện cũng đã qua rồi nên chúng mình hãy bỏ qua một bên anh nhé! Khi xa nhau rồi thì mình đừng giận hờn nhau nữa nghe anh! Cơ hội được vui vẻ, hạnh phúc bên nhau thật hiếm hoi biết mấy. Vậy thì mình sẽ không bỏ lỡ những cơ hội vàng như thế nữa nghe anh! Em lại sắp ra đi và em nhớ anh, nhớ tự bây giờ luôn đó. Nhớ anh nhiều, nhiều lắm anh ơi!
 


 

Đêm đã khuya rồi và em cũng đi ngủ đây anh. Em chúc anh một giấc ngủ say nồng, anh nhé! Hãy ngủ ngon và mơ về những giấc mơ thật đẹp nghe anh! Em vẫn đêm đêm mơ về anh đó. Và anh cũng như vậy nhé. Hãy mơ về em và em sẽ luôn ở bên anh trong giấc mơ hồng ấy. Chúng mình sẽ ở bên nhau và hạnh phúc sẽ đến với mình trong những giấc mơ yêu say đắm. Dù là mơ nhưng em vẫn thấy ngập tràn hạnh phúc. Những đêm dài cũng sẽ thành ngắn ngủi bởi giấc mơ yêu còn chưa kết thúc thì trời đã sáng đó anh. Yêu anh nhiều, nhiều lắm anh yêu ơi!

 

Đêm nhớ tình nhân

Đêm nhớ tình nhân

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận