Đèn led ô tô được đấu như thế nào cho xe Ranger? Chiếu sáng được bao xa? Độ bền ra sao?

Thời điểm này những loại đèn ráp xe Ranger 2018 2019 đang bày bán trên thị trường có khá nhiều mẫu từ đèn dài, ngắn đến đèn vuông, tròn, cong, đèn có tia sáng loe, đèn cho ánh sáng gom, đèn soi gần, đèn soi xa, đèn có tia sáng xanh, đèn cho tia sáng vàng, đèn có ánh sáng trắng,… Nếu bạn khó khăn khi lựa, bạn hãy tham khảo lắp ráp Đèn led ô tô, đây là loại đèn cho tia sáng tuyệt vời và đang được nhiều người xài cực nhiều hiện tại.

Tấm ảnh đèn led xe hơi: Đây là mẫu đèn led cực kì sáng đang được yêu thích nhất ngày nay

Tấm ảnh đèn led xe hơi: Đây là mẫu đèn led cực kì sáng đang được yêu thích nhất ngày nayVới việc tiết kiệm điện và cho tia sáng với mức độ sáng cao, soi sáng xa hàng trăm mét của hệ thống đèn led, Đèn led ô tô đang được khá nhiều người đi xe ô tô Ranger yêu thích độ cho xe mình. Thêm nữa, Đèn led ô tô còn vô cùng bền, ít tỏa nhiệt, có độ bền lên đến 50.000 giờ đồng hồ và bền với mọi dạng thời tiết.

Picture Đèn led bar là một trong các mẫu đèn được độ nhiều nhất cho xe bốn bánh, xe bán tải
Picture Đèn led bar là một trong các mẫu đèn được độ nhiều nhất cho xe bốn bánh, xe bán tải

Một trong các yêu điểm lớn nhất khi độ đèn Đèn led ô tô cho xe bán tải Ranger 2018 2019 đó là nếu bạn không tắt đèn xe khi không xài, điều này có thể làm bình ắc quy bị hết điện khiến cho xe ô tô Ford Ranger Raptor của bạn sẽ chẳng thể nổ máy được. Và để không phải xảy ra rắc rối đó chúng ta có thể làm như sau: nâng cấp bình của xe, mua thêm bộ phận kích điện dự phòng và đặc biệt phải nhớ tắt đèn xe khi chẳng sử dụng tới.

Picture đèn led xe hơi: Mẫu đèn led bar nên gắn cho xe bán tải, xe ô tô Ford Ranger, Chevrolet colorado ở Tp.HCM
Picture đèn led xe hơi: Mẫu đèn led bar nên gắn cho xe bán tải, xe ô tô Ford Ranger, Chevrolet colorado ở Tp.HCM

Đèn led ô tô cũng tương đối dễ gắn có 2 quy trình chính là bắt ốc cố định và đấu dây điện, đèn có rất nhiều chân lắp nên lắp được nhiều chỗ trên xe, có thể ở cản trước xe hay mui xe, sau khi ráp xong chúng ta sẽ thực hiện thử lại. Để cho thuận lợi hơn thì các bạn hãy đến cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ gắn Đèn led ô tô thật kỹ lưỡng và đẹp cho ”xế yêu” của bạn.

– Đưa một vài mẫu Đèn led ô tô chất để bạn chọn lựa.

– Khách hàng sẽ chọn lựa chỗ sẽ ráp Đèn led ô tô.

– Sau đó là các nhân viên của cơ sở 4×4 sẽ gắn cố định đèn ở vị trí mà quý khách đã chọn.

– Tiếp tục gắn lắp đường điện cho đèn vào xe (cần phải có chuyên môn)

– Kế tiếp là kiểm tra lại xem đã đạt yêu cầu khách hàng chưa.

Xe bán tải và ô tô gắn đèn led bar để trợ sáng khi đi đường vào ban đêm
Xe bán tải và ô tô gắn đèn led bar để trợ sáng khi đi đường vào ban đêm

Một trong số các chỗ độ xe Ranger 2018 2019 đáng tin cậy và chất lượng tại HCM. Shop của chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách lên đầu tiên cho nên những nhân viên của chúng tôi luôn là những người có tay nghề giỏi , lành nghề, sản phẩm được bán tại Cửa hàng chúng tôi đều là các sản phẩm nhập có chất lượng cao. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành những loại đồ chơi mà mình bán ra nên mọi người cứ an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua ở cửa hàng 4×4.

Picture đèn độ: Đèn led bar đẹp mắt và ngầu dành cho ô tô, xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh
Picture đèn độ: Đèn led bar đẹp mắt và ngầu dành cho ô tô, xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh

Do giá Đèn led ô tô bắt xe Ford Ranger Raptor 2018 2019 biến động theo thời giá nên để biết được giá Đèn led ô tô đúng và chuẩn nhất quý khách liên hệ số điện thoại O939 79.1959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Chân thành cám ơn bạn đã xem bài viết này!

Xem thêm tại: Đèn led ô tô Ford Ranger