ĐI HỌC LẠI SAU KÌ NGHỈ DÀI THÌ như thế nào?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

ĐI HỌC LẠI SAU KÌ NGHỈ DÀI THÌ như thế nào?

1. cảm giác vào đêm Cuối cùng của kì nghỉ, sáng hôm sau phải đi học lại, nó khủng khiếp còn hơn bất kì loại hình tra tấn nào trên cuộc đời, ngồi nghe Đỗ Thị Thiên Lý hát ba tiếng cũng không nhức đầu bằng việc nghĩ đến chuyện phải đi học lại.

2. Bình thường đi học đã không được siêng và tinh thần cũng không được hăng hái rồi, tự nhiên cho nghỉ lễ, nghỉ Tết, nghỉ hè một tuần, nửa tháng, một hai tháng, suy cho cùng mình cũng chỉ có tấm thân phàm tục này thôi, có phải thần tiên đâu mà vực dậy nổi.

3. các ngày Cuối cùng của kì nghỉ và các gì mình sắp phải đối mặt còn khiến mình stress hơn là chuyện lỡ xài tiền sinh hoạt một tháng trong ba ngày nữa.

4. Rồi vô tình chợt nhớ về đống bài tập đã được bàn giao vào các ngày sắp được nghỉ, và deadline là buổi đầu tiên khi đi học lại, chỉ nhớ đến các điều nhỏ nhỏ vậy thôi, mà cơ thể giống như đang có nguồn điện 220V đang chạy qua vậy.

5. Cầm chiếc bút bi vẫn hay xài trên tay, vừa ngắm nhìn và vừa cảm giác chiếc bút này mới thật lạ Làm như thế nào, viết thử vài ba dòng còn dek biết là mình vừa viết ra cl gì nữa, dek tin là mình viết ra được cái thể loại chữ quốc ngữ xiêu vẹo như vậy.

6. trong khi nghỉ thì cũng có ăn với ngủ hơi nhiều, nên sợ nhất là mấy đũy hễ gặp mặt mình là nói thấy mình mập lên. Trời, hổng tin là sau một kì nghỉ dài vậy mà tụi nó còn dô diên được vậy luôn á.

7. Cái sự đấu tranh đi học hoặc nghỉ vào buổi sáng đầu tiên khi đi học lại, nó dằn co mãnh liệt, gây cấn và kéo dài bền bỉ còn hơn bất kì loại condom nào.

8. Buổi đầu tiên mà mình đi học, cảm giác là mình thật ngu ngok khi đã không chọn nghỉ mẹ cho rồi, ngày đầu tiên có mấy mạng đi học, có thêm mình hay bớt mình đi cũng đâu có ý nghĩa gì.

9. cảm giác vl nhứt là mình đã chọn đi học, vậy mà xách lol đến trường thì giáo viên quyết định cho nghỉ vì có quá ít bạn đi học. Ủa ít vậy càng phải trân quý đó!

10. Đi học lại thấy ai comeback cũng nổi bật trai, nổi bật gái, mới mẻ và tươi mát hơn còn mình thì vẫn còn giữ được vẻ nổi bật cũ.

11. cảm giác thật may mắn vì trường không cho nghỉ nhiều Không chỉ thế, nếu không đến cái trường tên gì mình còn dek nhớ.

12. May mắn hơn là ai ai cũng tất bật đi học trở lại, Tuy nhiên trường mình thì vẫn cho nghỉ thêm một tuần nữa.

_ _ _

#MúiCute

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionXin chân thành cám ơn mọi người đã xem!

Yume