Đăng nhập

Dị nhân "trái táo" của làng thời trang

   Trong những ngày gần đây chúng ta chưa kịp đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên kia vì những hình ảnh của anh chàng ăn mày, bà già Yamaha thì sáng nay tui lại chộp được những hình ảnh của một "chú dị nhân" bên Trung Quốc nữa nè.


Dị nhân “ngực táo” mấy ngày nay xuất hiện trong công viên nhân dân Trịnh Châu.
dị nhân "ngực táo" tại công biên nhân dân Trịnh Châu


   Khi nhìn những hình ảnh "đàn ông đích thực" nhưng đầu lại gắn nơ, tay cầm lược hồng, đeo băng đô và mặc cả áo nịt ngực độn 2 quả táo sẽ làm mọi người cười ồ và chỉ trỏ là điên khùng. Nhưng ai biết trong sâu thẳm của mỗi con người đều có những điều thầm kín và nỗi khổ tâm.   Những người biết thực hư cho biết "dị nhân" là một người đồng tính , còn một số khác lại cho rằng thần kinh.

   Có lẽ bản chất ấp ủ lâu ngày nay đã được bộc phát, bởi lẽ trước đây nhiều nước đâu có ủng hộ chuyện đồng tính, nhưng nay mọi chuyện đã khác rồi, như Ricky Martin hôm qua cũng đã công nhận mình là gay chính gốc, còn Elton John đã kết hôn ngay với người tình 11 năm sau khi đất nước Anh ban hành luật kết hôn cho người đồng tính vào năm 2004 đấy thôi. bản chất phụ nữ ấp ủ lâu ngày nên chú ấy mới biểu hiện như thế ở một nơi không ai biết mình và trở về lại với gia đình trong vị trí của một người cha?


   Nhưng ở cái tuổi đáng cha, đáng ông mà có những hành động thế này, đặc biệt khi chúng được phát tán mạnh mẽ liệu vợ con ông sẽ đối mặt thế nào với dư luận?   Dù sao thì chỉ có những người ở trong cuộc mới có thể hiểu rõ, và nếu chuyện đồng tính ở con người này ... thì đã sao, nếu chú không gây hại gì cho đời? nhiều khi lại khiến cuộc sống mình thêm phần sinh động và thú vị đó chứ.

 

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận