ĐI TÌM MẸ ?????????… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

ĐI TÌM MẸ ?????????

Anh em cô bác cho em hỏi chút với ạ! Có ai biết thông báo gì về 2 người đàn ông này không ạ ????
2 người đàn ông này nằm ở gầm cầu vượt giao giữa đường Nguyễn Khánh Toàn và Đào Tấn!

Tình hình là em đã xuống hỏi chuyện và tìm hiểu thì người đàn ông áo trắng được gọi là Bố đứa bé còn người đàn ông còn lại tạm gọi là bạn vì em có hỏi Tuy nhiên thanh niên này trả lời ậm ừ qua loa ạ!
2 thanh niên này kêu là tìm mẹ cho đứa bé tên là Phạm Thị Thuỳ ở Thanh Hoá đã bỏ đi và Không chỉ vậy lấy 1 số tiền lớn ?????????

2 thanh niên này có biểu hiện rất lạ! Em đã đưa ra ý kiến là em tài trợ tiền vé xe về Thanh Hoá cho cả 2 và đứa bé Tuy nhiên nhất quyết từ chối ! Em còn đề nghị là để em bắt taxi đi cùng ra bến xe Tuy nhiên cả 2 thanh niên một mực từ chối và kêu rằng ở lại đây là để tìm mẹ cho đứa bé ????????!!!

Em đăng lên đây muốn tìm hiểu có ai có thông báo hoặc biết gì về 2 thanh niên này không ạ ? Thật sự thì em không có cảm tình gì với cả 2 thanh niên này cả em chỉ thấy đứa bé rất khổ và tội nghiệp! Vì em cũng đã là 1 người bố nên em không thể nhắm mắt làm ngơ được! Nhìn đứa bé rất tội nghiệp và thương ! Em không biết sự tình hay có gì khúc mắc mà họ phải làm như thế Tuy nhiên thật sự đứa bé không có tội tình gì cả!!!!!!

Em không biết sự thật như thế nào Tuy nhiên kể cả có thật là mẹ đứa bé bỏ đi thì 1 người bố không thể nào lại đem con của mình đi vất vưởng nằm đất nằm cát như thế được!!!! Còn nếu là mấy thanh niên này lợi dụng đứa bé thì em không còn gì để nói với hạng người như vậy ạ!

Em mong các anh em, cô chú hay cộng đồng mạng có ai có thông báo hoặc biết về việc này có thể liên lạc với cơ quan thẩm quyền giải quyết không ạ ? Chứ để đứa bé phải chịu khổ thế này thì tội lắm ạ! Lúc em đến hỏi chuyện thanh niên áo xanh còn đang hút thuốc phì phèo ngay cạnh đứa bé đó ạ……
Khổ đứa bé em đoán chắc chỉ tầm 1,2 tuổi gì đó thôi ạ…….

Ps : Em đã có đi báo công an phường Tuy nhiên thật sự thì nếu 2 thanh niên này không làm gì vi phạm đến pháp luật thì công an họ cũng không giải quyết được ý ạ!

Nguồn: Nguyễn Tùng
Chúng tôi Xin chân thành cám ơn bạn đã xem!

Yume