Đăng nhập

Địa chỉ học kế toán thực tế tốt nhất tại Hà Nội

Thực tế hiện nay cho thấy sinh viên mới ra trường không đáp ứng được nhu cầu của xã hội, kiến thức còn nặng về lý thuyết. đặc biệt là ngành kế toán sinh viên ra trường rất nhiều nhưng không đáp ứng được yêu cầu công việc vì thiếu kiến thức thực tế. Tuy nhiên các bạn cũng tìm đến trung tâm đào tạo kế thực tế để học thêm. Nhưng các trung tâm đào tạo kế toán thực tế mở ra quá nhiều và vẫn chưa đem lại chất lượng tốt cho học viên, hiệu quả của việc này còn quá thấp vì cơ sở vật chất và kinh phí của các trung tâm đào tạo thường quá thiếu.

Chỉ rõ thêm về sự bất cập trong chương trình đào tạo Kế toán thực tế hiện nay, Thạc sĩ Trần Trung Tuấn, ĐH Kinh tế quốc dân, cho biết: “Mặc dù đã ban hành các chuẩn mực kế toán nhưng hầu hết các giáo trình về kế toán của các các trung tâm đào tạo kế toán thực tế đều được soạn theo các thông tư hướng dẫn của Bộ Tài chính nên hạn chế phần nào đến khả năng suy luận và phát triển kiến thức của sinh viên.

Vậy sinh viên cần phải làm sao mà tốt nghiệp chuyên ngành kế toán mà không thất nghiệp hay làm trái ngành? Hay cao hơn nữa là đi làm để lo cho cuộc sống mình tốt đẹp hơn. Hãy đến với chúng tôi – Trung tâm đào tạo kế toán thực tế

, với phương châm học : lý thuyết gắn liền với thực tiễn, đào tạo thành nghề mới thôi. Nội dung chương trình và phương pháp giảng dạy các môn học Kế toán trong các trung tâm đào tạo kế toán thực tế những năm qua đã có những đổi mới căn bản về nội dung và hình thức. Ngoài việc cung cấp cho sinh viên những lý luận cơ bản, môn học còn cung cấp cho họ những kỹ năng tính toán, ghi chép các nghiệp vụ kinh tế phát sinh một cách cụ thể, tỉ mỉ vào các tài khoản kế toán, sổ kế toán và báo cáo tài chính.

Công ty Đào tạo kế toán Hà Nội có 19địa chỉ học kế toán thực tế tại Hà Nội và các tỉnh như: Hà Nội (Lê Trọng Tấn; Đông Anh; Long Biên; Hà Đông; Cầu Giấy), Bắc Ninh (02 cơ sở), Thái Bình, Bắc Giang, Nam Định, Hải Phòng, Vĩnh Phúc (02 cơ sở), Thanh Hóa, Thái Nguyên, Quảng Ninh (02 cơ sở), Sơn Tây, Hưng Yên, TP Hồ Chí Minh

Công ty đào tạo kế toán Hà Nội – địa chỉ học kế toán tốt nhất

Với 19 địa chỉ học kế toán thực tế tại Hà Nội và các tỉnh,Công ty Đào tạo Kế toán Hà Nội xác định rõ mục tiêu chương trình đào tạo cụ thể:

+ Học kế toán thực hành lập báo cáo thuế GTGT hàng tháng, kê khai bổ sung điều chỉnh khi có sai sót.

+ Học thực hành lập tờ khai nộp thuế môn bài, cách viết giấy nộp tiền vào NSNN

+ Học thực hành lập báo cáo thuế TNCN: tháng, quý, năm

+ Học thực hành lập báo cáo thuế TNDN: quý, năm

+ Học thực hành lập phiếu thu, phiếu chi

+ Học thực hành lập phiếu xuất, nhập kho vật tư hàng hóa.

+ Học thực hành lập bảng định mức tiêu hao NVL, bảng tính giá thành sản phẩm …

+ Học thực hành lập bảng trích khấu hao TSCĐ, phân bổ CCDC, Bảng tính lương và trích nộp BHXH…

+ Lập Bảng cân đối phát sinh tài khoản: Kỹ năng đối chiếu kiểm tra để phát hiện sai sót Bảng cân đối phát sinh.

+ Lập Bảng cân đối kế toán: Cách kiểm tra tính chính xác dựa trên các chỉ tiêu trên bảng cân đối kế toán, đối chiếu các chỉ tiêu trên bảng cân đối kế toán với bảng cân đối phát sinh.

+ Lập Bảng kết quả kinh doanh theo chế độ kế toán

+ Lập bảng lưu chuyển tiền tệ

+ Lập thuyết minh BCTC.

+ Lập tờ khai tự quyết toán thuế TNDN năm tài chính (Qua phần quyết toán thuế giảng viên sẽ giúp học viên hiểu rõ sự khác biệt giữa chế độ kế toán và luật thuế thu nhập doanh nghiệp để tránh rủi ro không đáng có cho DN)

+ Học thực hành in các loại sổ kế toán…

+ Truyền đạt các thủ thuật kế toán , thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp.

Ông Lê Thành Tuân – Giám đốc Công ty Đào tạo Kế toán Hà Nội cho biết: “ Ở đây, nội dung các khóa học chỉ có 30% là lý thuyết còn 70% là thực hành thực tế trên máy. Phương pháp học: Hệ thống lý thuyết kết hợp với các tình huống thường xuyên xảy ra ở các doanh nghiệp. Mỗi loại hình doanh nghiệp học viên sẽ phải hoàn thành 03 bộ báo cáo tài chính tương đương kinh nghiệm 03 năm. Thực hành bằng tay và trên máy bằng các công cụ như Excel, phần mềm Fast, Misa, Bravo… Hỏi và đáp theo yêu cầu của mỗi học viên trong mỗi buổi học. Bên cạnh đó giáo viêncủa Công ty luôn thay đổi phương pháp giảng dạy hướng tới mục tiêu giúp cho sinh viên tiếp thu được lý luận cơ bản về kế toán trong điều kiện hội nhập”.

Chúc các bạn tìm được địa chỉ học kế toán thực tế

——————————————–
CÔNG TY ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI    
Chuyên dạy thực hành kế toán trên chứng từ thực tế

” CAM KẾT KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ “
Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng đào tạo
Tel: 04. 2260.1299
Hotline: 0982 845 668 – 0120 815 0000 ( Mrs Bích Liên)

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận