Đăng nhập

Did or didn't ?

" How can I believe u , my friend ? I used to ... , but now I can't ! I dun know if u did  . Nobody can know that . Just u ! "

On da go : Let it rain - Jojo

H thân mến ,
Nhẽ ra những dòng nì , M phải vít trong lưu bút ! M đã suy nghĩ rất lâu , lâu lắm ..... M ko làm thế , bởi M ko mún làm chính bản thân M và H khó xử ! Nếu những dòng nì xuất hiện trong lđấy, chắc chắn chúng ta ko thể vô tư nói chuyện với nhau như bi h !
H là 1 trong ~ lý do làm Blog nì set Private ! M hoàn toàn ko mún H đọc dc những dòng này !
Hôm nay , M lại nghe những chuyện ấy về H ! M ko muốn nhắc đến chuyện ấy ! M đã cố quên nó ! M muốn tin H
! Nhưng ko thể ! M nghĩ đến nó trên suốt đường về , M nghĩ đến nó mỗi tối  ! M tự hỏi sao H làm thế ?
Khi M quen H cách đây 2 năm , M đã nhận ra điểm khác biệt giữa chúng ta ! H bất chấp tất cả vì điểm 10 ! M ko như thế ! Với M , 9 là đủ rồi ! H có thể làm mọi thứ vì con điểm 10 , còn M , M làm mọi thứ để cứu vãng bài KT của mình trước khi nộp bài ! M bít , H bị áp lực từ mẹ . Nhưng M cũng hỉu , H là 1 con người kiên cường & cứng đầu ! Sao H ko chống chọi lại cái áp lực ấy ? Sao H lại ko tìm 1 con đường khác , 1 cách khác , minh bạch hơn ? Sao H lại làm thế ?
M ko bận tâm người khác nghĩ gì về tình bạn của chúng ta ! Ai đó bảo H lợi dụng M vì M thông minh ... M ko quan tâm ! M chưa bao h để ai lợi dụng mình , H cũng ko ngoại lệ ! Nếu có chăng , là M lợi dụng H ! H chở mình về , bao M ăn , chia sẻ tất cả chuyện của H với M ( ngoại trừ chuyện ấy .....) , chỉ cho M đề KT và tất cả ~ gì H biết ! Còn H nhận dc gì M ? M chỉ lắng nghe H tâm sự , mà hiếm khi giải quyết dc chuyện gì ! M rất dở trong việc tâm sự , an ủi hay góp ý cho người khác ! M chắc chắn , H ko hề lợi dụng M ! Có lẽ ai đó nói M mù quáng , M đã quá tin H ! Đấy là do họ chưa hiểu tình bạn giữa chúng ta !
H chỉ mới làm M thất vọng 1 lần , và đây là lần thứ 2 ! M ko trách H lần nì ! Chỉ do M đã tin H thôi ! Hồng là người bạn tốt ! Dĩ nhiên chuyện này ko hề ảnh hưởng đến tình bạn giữa chúng ta , nhưng nó đánh mất lòng tin của M ở H !
M ko mong nghe dc việc này lần nữa ! M thật sự rất buồn khi mọi người nghĩ về H như thế ! Hãy là chính mình nhé ! Đừng lừa dối mọi người như thế ! H là người bạn đầu tiên làm M bùn như thế đấy Image

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận