Điểm lại 3 sàn catwalk “bá đạo” chỉ có tại Vietnam’s Next Top Model

Đây là những sàn diễn độc đáo, rất nguy hiểm và khiến không ít thí sinh phải khóc thét lên vì sợ.

Mỗi một mùa thi Vietnam’s Next Top Model, ban tổ chức đều “tạo điều kiện” cho các thí sinh catwalk trên những sàn diễn độc đáo, “bá đạo” ngay từ tập đầu tiên phát sóng. Với những sàn diễn mang độ nguy hiểm cao, không ít các thí sinh phải khóc thét lên vì sợ. Tuy nhiên, phải vượt qua được thử thách khó khăn này, các thí sinh mới nắm chắc được trong tay tấm vé bước vào nhà chung.
Cùng nhìn lại 3 sàn diễn catwalk “bá đạo” khiến thí sinh sợ phát khóc của cuộc thi:

Sàn diễn trên trời – 2016

Ngay trong tập đầu tiên phát sóng vào ngày hôm qua (17/7), cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2016 đã khiến khán giả phát “choáng” khi yêu cầu thí sinh phải catwalk trên một sàn diễn trên không trung cực kỳ nguy hiểm. Vượt qua thử thách này, các thí sinh mới sở hữu được những tấm vé bước vào nhà chung.
Đường băng vừa cao, vừa trơn, vừa chật hẹp, cộng thêm đôi giày cao gót cỡ “khủng” đã làm khó các thí sinh. Không chỉ vậy, các thí sinh còn phải thể hiện được kỹ thuật giữ thăng bằng của mình khi không được làm đổ bất cứ ly nước nào trên tay. Dù được được thắt dây bảo hiểm nhưng không ít thí sinh phải khiếp sợ, khóc thét lên.
Sàn catwalk của thí sinh chính là cây cầu kim loại vắt ngang không trung.
Khán giả “thót tim” khi chứng kiến thí sinh catwalk ở một tầm cao như vậy.
Thí sinh Fung La khóc ngất vì quá sợ hãi.
Một thí sinh khác bị ngã sầm ngay xuống mặt sàn.
Đến người mẫu chuyên nghiệp còn e ngại khi phải catwalk trong không gian lơ lửng
như thế này.

Sàn diễn zíc zắc – 2015

Ngay buổi họp báo của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2015, ban tổ chức đã “đãi mắt” khán giả bằng sàn diễn catwalk vô cùng quanh co, zíc zắc. Sẽ không khó để các thí sinh đi catwalk trên sàn diễn này với những đôi giày cao gót cỡ trung bình. Tuy nhiên, ban tổ chức thật “tâm lý” khi dành tặng các thí sinh những đôi giày siêu “khủng” 20cm. Kết quả là dàn thí sinh liên tục chao đảo, ngã nhào, thậm chí sưng vù chân.
Sàn diễn quanh co, nhiều bậc thang làm khó thí sinh Next Top.
Quán quân Hương Ly cũng bị “ỏe” bàn chân, rất chật vật với đôi giày quá “khủng”.
Đôi giày dành cho thí sinh nam cũng cao 20cm với hình dạng “khó đỡ”.

Sàn diễn xoắn ốc – 2014

Năm 2014, Vietnam’s Next Top Model tặng các thí sinh một món quà mà chẳng ai muốn nhận. Đó là một sàn diễn xoắn ốc rất dốc và khó đi. Với đẳng cấp của một siêu mẫu hàng đầu, host Xuân Lan đã có một màn thị phạm vô cùng tự tin và thuyết phục. Tuy nhiên, các thí sinh lại không thể “đỡ” nổi sàn diễn này, liên tục “vồ ếch” và mất bình tĩnh.
Sàn diễn xoắn ốc rất khó để catwalk.
Mô hình thiết kế sàn diễn.
Siêu mẫu Xuân Lan với những sải bước thị phạm đầy thuyết phục.
Nhưng các thí sinh vô cùng mất bình tĩnh và té ngã.