DIỄN BIẾN MỚI NHẤT VỤ LINH “NỰNG”: Khi dân chủ quá trớn sẽ tạo ra một đám ngu học Tuy nhiên ảo tưởng mìn… – Yume.vn

— Yume.vn —

DIỄN BIẾN MỚI NHẤT VỤ LINH “NỰNG”: Khi dân chủ quá trớn sẽ tạo ra một đám ngu học Tuy nhiên ảo tưởng mình là người đang thực thi công lý.
—————————–

Tối 22/5, sau một tháng khởi tố, VKSND Tp Hồ Chí Minh cho biết đơn vị VKSND quận 4 đã chuyển hồ sơ truy tố ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ TP Đà Nẵng) sang TAND quận 4 để điều tra xử lý về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Hiện cấp tòa này đã thụ lý hồ sơ và trình chánh án để phân công thẩm phán giải quyết vụ án. Ông Linh bị truy tố theo khoản 1 Điều 146 BLHS 2015 về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" với khung hình phạt từ 6 tháng đến 3 năm.

Ông Linh vi phạm pháp luật, bị truy tố là điều hiển nhiên. Nó thể hiện tính thượng tôn pháp luật của Việt Nam. Không ai có thể bảo che, dung túng cho các kẻ ăn học đủ đầy, hiểu luật Tuy nhiên phạm luật của ông ta. Hành vi vong luân bại lý đó chắc chắn sẽ phải trả một cái giá khá đắt, làm gương để răn đe kẻ khác.

Qua việc truy tố ông Linh, chúng ta cũng nhận diện rõ hơn bộ mặt đê tiện, bỉ ổi của đám ba que, xỏ lá khi chúng rêu rao, xuyên tạc và bịa đặt về cái gọi là " cộng sản bao che dung túng cho nhau". Sau vụ việc này, chắc chắn chúng sẽ phải ngậm mồm lại và không rú thêm được bất kỳ tiếng nào. Khẳng định với chúng mày rằng: ở Việt Nam không ai đứng cao hơn pháp luật/.
-cre: tập hợpChân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi!

Yume