Đăng nhập

Diễn viên khiêu dâm giải nghệ vì Ronaldo?

Trong một chia sẻ mới đây với tạp chí Zoom, nữ diễn viên phim khiêu dâm nổi tiếng người Mỹ - Paula Shy đã hé lộ, nếu như trở thành người tình của Cristiano Ronaldo, cô sẽ ngay lập tức bỏ nghề.

Ở Mỹ và rất nhiều nước châu Á, cái tên Paula Shy không quá xa lạ. Nữ diễn viên gốc Philippines này bước vào nghiệp điện ảnh năm 2012 và lĩnh vực chính tham gia là những thể thoại phim">phim khiêu dâm. Cô được các đạo diễn đánh giá rất cao bởi khuôn mặt khả ái, thân hình gợi cảm và diễn xuất rất nhập tâm. Đặc biệt, Paula chỉ tham gia những phim có thiên hướng “nhẹ nhàng”.

Diễn viên khiêu dâm giải nghệ vì Ronaldo? - Ảnh 1

Nhan sắc mặn mà của Paula

Cách đây hơn 1 tuần, Paula đã vinh dự được tạp chí Zoom mời lên ảnh bìa và phỏng vấn. Trong cuộc trả lời phỏng vấn, người đẹp 24 tuổi này đã có những chia sẻ rất thật về đời tự, sự nghiệp và đặc biệt là người tình trong mộng. Cũng như rất nhiều cô gái ở Mỹ, mẫu đàn ông lý tưởng của Paula chính là Cristiano Ronaldo, siêu sao bóng đá đình đám của CLB Real Madrid.

“Mẫu đàn ông ưa thích của tôi ư? Tôi nghĩ đó là Ronaldo. Tôi không thích bóng đá, cũng chẳng hiểu lắm về môn thể thao này, nhưng tôi đã và xem rất nhiều hình ảnh về Ronaldo. Anh ấy là một người đàn ông rất nam tính, mạnh mẽ và đầy cuốn hút. Tôi hy vọng sẽ có một ngày được gặp gỡ và làm quen với anh ấy”, người đẹp chuyên đóng phim khiêu dâm hé lộ.

“Nếu tôi là người tình của Ronaldo ư? Tôi sẽ lập tức bỏ nghề. Nhưng đó chắc chắc là điều không dễ. Tôi biết Ronaldo đang hạnh phúc bên Irina Shayk. Ronaldo thường đến Mỹ, đặc biệt là Las Vegas và nghĩ mình sẽ sớm gặp anh ấy mà thôi. Chẳng ai có thể nói trước điều cả. Tôi là một phụ nữ gợi cảm và có ham muốn rất lớn đấy”, Paula nói thêm.

Những lời Paula nói có lẽ sẽ khiến Ronaldo mở cờ trong bụng, còn Irina Shayk thì được phen sốt vó. Lâu nay, CR7 vốn chẳng ngại những cô nàng nóng bỏng sẵn sàng ngã vào vòng tay mình. Cách đây hơn 1 tháng, khi Irina Shayk đến Mỹ đóng quảng cáo, ngôi sao của Real Madrid đã mời “bạn cũ” Paris Hilton tới Bồ Đào Nha và như A Bola tường trình, cả hai đã có những giây phút vui vẻ. Về vẻ hấp dẫn và nóng bỏng, Paula chẳng kém cạnh Irina Shayk.

Những hình ảnh gợi cảm về Paula Shy:

Diễn viên khiêu dâm giải nghệ vì Ronaldo? - Ảnh 2

Diễn viên khiêu dâm giải nghệ vì Ronaldo? - Ảnh 3

Diễn viên khiêu dâm giải nghệ vì Ronaldo? - Ảnh 4

Diễn viên khiêu dâm giải nghệ vì Ronaldo? - Ảnh 5

Từ Phi

Diễn viên khiêu dâm giải nghệ vì Ronaldo?

Diễn viên khiêu dâm giải nghệ vì Ronaldo?

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận