Đăng nhập

Điều gì đáng sợ trong tình yêu của bạn? (P1)

Cung Bạch Dương (21/3 - 20/4): Quá thời hạn
Bạch Dương cho rằng, khi yêu ai đó thì không nhất thiết phải tỏ tình, chi bằng cứ cất giữ trong lòng, không nói lời mở đầu và cũng không nói lời kết thúc. Họ cho rằng làm như vậy tình yêu mới vĩnh viễn nguyên vẹn. Nhưng Bạch Dương không biết rằng, thổ lộ là cách để đối phương biết bạn đã sẵn sàng sát cánh cùng họ bước vào thiên đường hạnh phúc.

(Ảnh minh họa)

Cung Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Không tin tưởng
Khi tình yêu bất ngờ xuất hiện khiến Kim Ngưu không còn tin vào mắt mình nữa. Thay vì hân hoan đón nhận thì họ lại nảy sinh sự nghi ngờ. Kim Ngưu nên tin vào những gì đang có, nếu không bạn sẽ khó giữ nổi tình yêu của mình.

Cung Song Sinh (22/5 - 21/6): Đuổi không kịp
Song Sinh là người giỏi lý thuyết nhưng lại thiếu kinh nghiệm thực tế. Trong thâm tâm, Song Sinh tự nhủ phải chờ đợi để có được sự theo đuổi danh chính ngôn thuận. Tuy nhiên, họ lại luôn cảm thấy lo lắng, sợ rằng mình sẽ không theo được tình cảm của đối phương.

Cung Cự Giải (22/6 - 23/7): Nhát gan
Cự Giải có thể chết vì yêu nhưng lại không dám thổ lộ tình cảm vì sợ bị đối phương từ chối. Vì thế, con người này lúc nào cũng âm thầm chịu đựng nỗi buồn của tình yêu đơn phương.

Cung Sư Tử (24/7 - 23/8): Kiêu ngạo
Sư Tử luôn để lại trong lòng đối phương sự nể phục. Là người kiêu ngạo nên họ không bao giờ thể hiện sự yếu mềm của mình. Dù có yêu nhiều như thế nào đi nữa, Sư Tử vẫn luôn ngẩng cao đầu và tuyệt đối không vì tình mà quỵ lụy, đau khổ.

Cung Xử Nữ (24/8 - 23/9): Quan tâm, can thiệp thái quá vào đời tư người khác
Xử Nữ là người rất kỹ tính. Vì vậy, họ thường suy nghĩ rất nhiều về vấn đề tình cảm. Đôi khi, vì muốn đối phương trở nên hoàn hảo hơn mà Xử Nữ có thể can thiệp quá sâu vào đời tư của người yêu. Nhưng Xử Nữ không biết rằng, điều đó có thể gây áp lực và khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận