ĐỈNH CAO LẬT MẶT NHANH HƠN BÁNH TRÁNG…

— Yume.vn —

ĐỈNH CAO LẬT MẶT NHANH HƠN BÁNH TRÁNG

Mới đây, tập 39 chương trình Ngôi sao tình yêu đã chính thức được lên sóng. Trong tập này, nhân vật chính là Sỹ Hưng đã tiếp cận với 5 cô gái để lựa chọn đối tượng. Cuối cùng, anh chàng đã chọn Tố My (23 tuổi) – sinh viên Đại học Y dược Tp Hồ Chí Minh. Sỹ Hưng cho biết, nguyên nhân khiến mình quyết định hẹn hò cùng với My là vì cô nàng đã đưa các lời nói đầy ngọt ngào, chinh phục trái tim anh. Sỹ Hưng đã lựa chọn Tố My là cô gái mà anh sẽ hẹn hò.

Tuy nhiên chuyện chẳng có gì phải nói nếu như đến phần cả hai hôn nhau thì Tố My dừng lại và thổ lộ rằng bản thân đã có bạn trai và chỉ tham gia chương trình… cho vui, khiến hai MC và Sỹ Hưng khá bức xúc: "Em biết nói ra điều này sẽ khá có lỗi với các bạn, Tuy nhiên em đã có người yêu rồi. Em đến với chương trình này để làm mới mình sau khi học quá nhiều và cũng vì em mê ánh đèn sân khấu". – Tố My tiết lộ sự thật.

Tố My thú nhận đã có bạn trai Tuy nhiên vì "mê ánh đèn sân khấu" nên vẫn quyết định tham gia show hẹn hò khiến Sỹ Hưng gần như… đứng hình. sau khi thú nhận, không riêng khán giả có mặt trong trường quay mà ngay cả MC Hoàng Rapper cũng phải cau có vì bị lừa dối: "Trời ơi, chúng tôi đã phải chuẩn bị biết bao nhiêu thứ, đầu tư khá nhiều cho chương trình này.

Chỉ nghĩ riêng về tài chính thôi đã thấy được sự đau đầu của nhà tài trợ, đạo diễn, đài truyền hình, của biết bao nhiêu con người. Rồi còn bao nhiêu thời gian khán giả bỏ ra để đến đây nữa. Chúng tôi không muốn nặng lời, làm tổn thương bạn, Tuy nhiên bạn đã làm tổn thương chúng tôi".

trong khi đó, MC Tuyền Mập không kìm được nên đã mắng Tố My ngay trên sóng truyền hình: "Lời xin lỗi của bạn còn quá nhẹ. Tôi hiểu tâm lí của một người yêu ánh đèn sân khấu, thích được thể hiện mình với các bạn. Tuy nhiên điều bạn đang làm là khó chấp nhận được, như đạp đổ tất cả mọi thứ vậy. Bạn đã chính thức lừa dối các bạn khi lọt qua vòng casting. Bao nhiêu ứng cử viên khác đã phải ra về, các người còn lại đã phải phấn đấu qua bao nhiêu vòng để được lên đây. Bạn làm vậy bất công cho 4 bạn kia và tội nghiệp cho bạn nam. Bạn ấy có nhiều lựa chọn như

Bạn ấy có nhiều lựa chọn Tuy nhiên vẫn chọn bạn, dù 4 bạn kia xinh hơn bạn, nhiều điểm nổi trội hơn bạn. Trường hợp của bạn, tôi chưa gặp bao giờ luôn".

Share: Hoàng Tuân/ Không sợ chó#Yume