ĐÌNH CHỈ HOẠT ĐỘNG ĐIỀU HÀNH CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS CẨM BÌNH… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

ĐÌNH CHỈ HOẠT ĐỘNG ĐIỀU HÀNH CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS CẨM BÌNH

Lý do đình chỉ hiệu trưởng cùng giáo viên chủ nhiệm lớp 7A3 trường THCS Cẩm Bình là để xảy ra vụ việc 2 học sinh đánh nhau trong trường mà không báo cáo kịp thời đối với lãnh đạo cấp trên.

vào ngày 11/4, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một em học sinh nữ (đeo kính, mặc áo đồng phục) đang học ở lớp 7A3, trường THCS Cẩm Bình, TP. Cẩm Phả (Quảng Ninh) xài tay, chân đánh một bạn nữ ngay trong lớp học khiến học sinh này hoảng loạn.

sau khi clip vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm và bức xúc của các bạn. Cụ thể, học sinh có hành vi đánh bạn là Nguyễn Thị Ngọc A. và học sinh bị đánh là Phạm Anh Th. (cả đều học lớp 7A3) trường THCS Cẩm Bình.

Liên quan đến sự việc trên, trưa nay (12/4), ở cuộc họp khẩn với tập thể, giáo viên trường THCS Cẩm Bình, ông Vũ Văn Tiến – Bí thư Thành ủy TP. Cẩm Phả đã chỉ đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố ra quyết định đình chỉ hoạt động điều hành của bà Trần Thị Oanh – hiệu trưởng; đình chỉ giảng dạy đối với bà Nguyễn Thị Thu – giáo viên chủ nhiệm lớp 7A3.

Theo Bí thư TP. Cẩm Phả, lý do đình chỉ với hiệu trưởng cùng giáo viên chủ nhiệm lớp 7A3 là để xảy ra vụ việc 2 học sinh đánh nhau trong trường mà không báo cáo kịp thời đối với lãnh đạo cấp trên.

Trước đó, đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh đã yêu cầu Phòng GD&ĐT TP. Cẩm Phả tiến hành xác minh thông báo, danh tính học sinh và xem xét để xử lý nghiêm. Ngoài ra, tuyên truyền và thông tin rộng rãi đến toàn bộ các trường trên địa bàn thành phố không để xảy ra trường hợp như trên.

Nguồn: Cẩm Phả
#hong #blhdYume Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Yume