trang Blog

Đinh ĐoànTham gia: 16/10/2007
 • NGHỆ THUẬT TÌNH DỤC
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  NGHỆ THUẬT TÌNH DỤC

  NHÁNH: CHUYÊN ĐỀ

  1. Phím số 1: Biện pháp cố tinh

  - Thưa các bạn, biện pháp giao hợp thứ nhất nhằm giúp người đàn ông duy trì lâu mới xúât tinh và giữ gìn sức khoẻ, rất phù hợp với những người đàn ông nhỏ bé, sức yếu hoặc mới ốm dậy. Biện pháp giao hợp này được gọi là biện pháp cố tinh.

  - Để thực hiện biện pháp này, hai bạn hãy làm như sau: Hãy để bà xã nằm nghiêng, xoạc hai đùi, đùi trên cong cong ấp lại vào thân mình. Đàn ông cũng nằm nghiêng, đối mặt với bạn tình. Dương vật ấn sâu vào âm đạo của vợ, sau đó rút ra ấn vào 18 lần liên tiếp. Hết số đó thì ngưng, không có xuất tinh để người đàn ông được dưỡng thần.

  - Mỗi ngày "luyện tập" hai lần như vậy. Tập như vậy trong 15 ngày thì người đàn ông sẽ có nhân dịch đầy đủ; phụ nữ trừ được bệnh nguyệt qúy tháng tháng xuất ra nhiều hơn bình thường.

  - Hãy nhấn phím số 2 để học cách quan hệ tình dục nhằm luyện thần thái nhẹ nhàng, tinh thần sảng khoái. Hẹn gặp lại bạn ở phím số 2.

  2. Phím số 2: Biện pháp giao hợp an khí.

  -  Biện pháp giao hợp an khí là cách giao hợp giúp thần thái nhẹ nhàng. Để thực hành điều này, người nữ nằm ngửa, đầu gối trên một chiếc ghế cao, hai chân dang thẳng, dạng đùi rộng. Người nam quỳ xuống giữa hai đùi người nữ, phủ lên người nữ và cho dương cụ xâm nhập vào xuân cung, rút ra cho vào 27 lần. Đúng số này thì ngưng để trách xuất tinh . Được như thế tâm thần sẽ được an tĩnh, phong thái sảng khoái, phơi phới tình xuân, không biết âu lo, bồn chồn là gì nữa. Người nữ cũng được lợi, khỏi chứng lãnh âm, một bệnh diệt trừ khoái cảm giao hợp mà nhiều nữ nhân mắt phải.

  - Để thực hành biện pháp này, phải áp dụng ngày 3 lượt và làm liên tục trong hai chục ngày, sẽ thấy hiệu nghiệm.

  - Hãy nhấn phím số 3 để nắm rõ cách giao hợp theo phép "lợi tạng" và "cương cốt", nghĩa là bổ ích cho ngũ tạng và xương cốt của con người. Hẹn gặp lại ở phím số 3.

  3. Phím số 3: Biện pháp giao hợp lợi tạng

  - Nào, hãy theo dõi chúng tôi hướng dẫn biện pháp giao hợp lợi tạng trước nhé. Trước tiên người nữ nằm nghiêng hai đùi co lên, để lộ toàn bộ phía mông. Người nam nằm nghiêng phía sau đưa dương cụ vào mật cung, thò ra thụt vào 36 lượt, cũng cố gắng không xuất tinh. Nghỉ một lát rồi lại làm thêm lần nữa. Mỗi ngày thực hành 4 lần như vậy và làm liên tục trong 20 ngày sẽ thấy hiệu nghiệm. Đàn ông thì tâm bình, khí hòa, phụ nữ thì tuyệt chứng lãnh cảm.

  - Còn bây giờ là biện giáp giao hợp cương cốt, tức giúp xương cốt khoẻ mạnh. Người nữ nằm nghiêng. Đùi bên trái co lên bụng, chân phải duôĩ thẳng. Người trai nằm lên trên, hạ bụng đè lên mông người nữ đưa dương cụ vào mật cung, ra vào 15 lần rồi rút lui luôn. Mỗi ngày thực thi 5 lượt như thế, trong mười lăm ngày, nam nữ sẽ thấy gân xương khoan khoái, thân thể nhẹ nhàng. Người nữ bị chứng bế kinh cũng khỏi luôn.

  - Còn bây giờ bạn có muốn tham khảo bí quyết giữ gìn sức khoẻ thông qua cách giao hợp điều mạch và ích dịch không? Hãy nhấn phím số 4 để tiếp tục chủ đề " tình dục và sức khoẻ" nhé. Hẹn gặp lại ở phím số 4.

  4. Phím số 4: Biện pháp giao hợp ích huyết và điều mạch.

  -  Điều mạch là biện pháp vừa giao hợp vừa giữ gìn sức khoẻ, điều hoà khí huyết, khiến cơ thể thêm cường tráng. Để thực hiện biện pháp này, người nữ nằm nghiêng về bên phải, co chân phải lên và duỗi thẳng chân trái. Người nam nằm phục lên trên ôm lấy người nữ và liệu chiều cho dương cụ thâm nhập vào mật cung, ra vào 54 lần. Mỗi ngày 6 lượt trong 24 ngày. Được vậy tâm mạch sẽ đều đặn, khí huyết lưu thông; người nữ thì khỏi chứng bị đau âm đạo, đau dạ con. Phép giao hợp ích dịch cũng tương tự như phép cương cốt mà bạn đã nghe ở phím số 3, nhưng chỉ khác ở thế nằm người nữ nghiêng về trái hay nghiêng về phải mà thôi.

  - Còn trong biện pháp súc huyết, tức lợi cho máu huyết thì người nam nằm ngửa trong tư thế đón chờ (hoặc bị động). Người nữ qùy trên người nam, hai đùi dang ra hai phía háng nam nhân và ngồi xuống để dương cụ tự do thâm nhập vào mật cung. Nữ nhân nhấp xuống, nhổm lên cho dương cụ vào ra 63 lần rồi đình chỉ hẳn. Mỗi ngày thực hành 1 lần, thực hành liên tục trong mười ngày. Phép này làm cho người nam khí lực tráng kiện, người nữ điều hòa nguyệt qúy.

  - Hãy nhấn phím số 5 để biết hai biện pháp cuối cùng trong "Bát ích" nhé. Nào, phím số 5 đang chờ bạn đấy!

  5. Phím số 5: Phép giao hợp ích dịch và đạo thể.

  - Nếu kiên trì thực hành theo phép giao hợp ích dịch, tức là bổ cho các hạch nhờn, tăng cường sinh khí nam và nữ thì hai bạn sẽ làm như sau: Người nữ nằm úp sấp, phía thân dưới đè lên một chiếc gối để bộ mông được nâng cao. Khẽ hé đùi. Người nam chống tay, qùy gối nằm trên người nữ và cho dương cụ hoạt động vào ra mật cung 72 lần rồi thu quân. Mỗi ngày tập dượt 8 lượt trong vòng 10 ngày liên tiếp. Trong Tố Nữ Kinh nguyên bản không nói rõ phép này tập dượt mỗi ngày mấy lượt, song xét ra phép thứ sáu phải thi hành mỗi ngày bảy lượt và sau phép thứ 7 này, tức là phép thứ 8, nam nữ phải tập luyện tới chín lần mỗi ngày, thì ta đoán được phép thứ 7 này đòi hỏi tám lần một ngày. Nam, nữ thực hành theo đúng phép này sẽ được cường lực, thận bộ kiên cố.

  - Cuối cùng, thực hiện biện pháp đạo thể, tức là thông sạch thân thể, hai bạn làm như sau:Người nữ nằm ngửa, hai chân quặp về phía sau, uốn cong người lên. Người nam chống tay nằm phủ lên người nữ, đưa dương cụ vào xuân cung, ra vào 81 lần rồi rút lui. Mỗi ngày thao diễn như vậy 9 lượt liên tục trong chín ngày. Theo phép này người nữ trị được bệnh xuân cung có mùi hôi hám. Theo phép này người nữ phải quặp chân ra sau để uốn cong hạ thể, lại bị động chịu trận cho người nam luyện tập nếu không cảm thấy khoái lạc thì tất nhiên thấy đau đùi mỏi vế vô cùng. Nhưng theo Tố Nữ Kinh, nếu không theo đúng phương pháp mà thực hành thì không thể nào trị được mùi ác xú cả trong bộ phận của nữ nhân cả.

            Hai bạn thân mến, bát ích là 8 cách giao hợp mang lai lợi ích cho sức khoẻ đã được tổng kết trong cuốn sách cổ "Tố Nữ Kinh" của Trung Hoa cổ đại. Chúng tôi giới thiệu với các bạn là để khẳng định vai trò quan trọng của tình dục trong đời sống con người. Để thực hành 8 biện pháp này đòi hỏi sự khổ công, do vậy, bạn có thể chỉ coi đây là những biện pháp tham khảo, không nhất thiết phải bắt chước y chang. Hy vọng các bạn có đời sống tình dục vợ chồng viên mãn.

  NGHỆ THUẬT TÌNH DỤC