trang Blog

Đinh ĐoànTham gia: 16/10/2007
 • XUẤT TINH SỚM VÀ CÁCH KHẮC PHỤC
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  XUẤT TINH SỚM VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

  Premature Ejaculation: Myths and Facts

  - Ngộ nhận: Xuất tinh sớm là một căn bệnh.

  - Sự thật: Xuất tinh sớm có những dấu hiệu nhận dạng, nhưng nó không phải là một chứng bệnh. Cho đến nay, xuất tinh sớm chưa xác định được nguyên nhân chính xác, nhưng đa số đó là hậu quả của những vấn đề tâm lý, chứ không phải do cấu tạo hay chức năng của cơ quan sinh dục .

  - Ngộ nhận: Nếu bạn đánh lạc suy nghĩ của mình sang một vấn đề nào đó, dương vật sẽ cương lâu hơn, bạn sẽ không bị xuất tinh sớm.

  - Sự thật: Chỉ có một cách làm chủ việc xuất tinh là phải tập trung chú ý vào cơ thể mình. Đánh lạc sự chú ý chỉ có tính chất nhất thời, đó không phải là giải pháp hoàn hảo. Nếu bạn xao nhãng quá mức, bạn sẽ làm cho dương vật của mình xìu đi luôn thì hỏng việc.

  - Ngộ nhận: Xuất tinh sớm có tính chất bẩm sinh.

  - Sự thật là: Không ai sinh ra đã có khả năng kiềm chế xuất tinh c. Chính việc thủ dâm thời thơ trẻ và việc quan hệ với bạn tình sau này đã tạo ra “phong cách xuất tinh” . Một bạn trai thủ dâm theo kiểu “giật đùng đùng”, vài lần thọc lên thọc xuống đã xuất tinh cho mau, thì sẽ hình thành phản xạ xuất tinh sớm. Bạn nào vừa thủ dâm, vừa biết từ tốn, nhẹ nhàng, ngâm nhi cảm xúc khoái lạc, không vội xuất cho xong việc, sẽ hứa hẹn là người đàn ông không xuất tinh sớm. Tình dục giống như miếng bánh ngon, ai ăn tham, đút cả vào mồm một miếng thì chóng hết bánh. Ai biết cắn từng miếng nhỏ, nhai kĩ, vừa nhai vừa ngẫm nghĩ đến sự ngon lành của cái bánh, chắc chắn sẽ ăn được lâu hơn. Nguyên lý vô cùng đơn giản vậy thôi!

  - Ngộ nhận: Có rất ít đàn ông bị xuất tinh sớm.

  - Thực tế thì: Xuất tinh sớm là hội chứng chung cho tình dục đàn ông. Theo Viện nghiên cứu điều tra lối sống và sức khoẻ quốc gia (Mĩ), có 30% đàn ông thường xuyên xuất tinh sớm. Bạn thấy chỉ có mình là “kém cỏi” là vì đàn ông ít khi khoe rằng “mày ơi, tao xuất tinh sớm lắm”. Có khi những người khoe khoang rằng có thể “làm được vài tiếng” lại chính là những người chỉ được vài phút đấy thôi. Đó là phản ứng tự vệ mà!

  - Ngộ nhận: Sẽ có lúc người ta chế ra thuốc chống xuất tinh sớm.

  - Thực tế thì: Chẳng có viên thuốc nào chữa xuất tinh sớm cả. Vấn đề là “cái đầu” chứ không phải tại “chỗ đó”. Chẳng có thuốc nào làm dịu cái đầu của đàn ông khi ân ái với phụ nữ cả. Hơn nữa, cũng không hiếm trường hợp cần nhanh thì nó lại chậm, cần từ từ thì nó lại ra sớm. Thuốc làm sao biết ý người khi nào cần nhanh, khi nào cần chậm. Chỉ có biện pháp duy nhất giải quyết dứt điểm, đó là luyện tập.

   

  Luyện tập chống xuất tinh sớm.

  - Không dùng thuốc, không hại cho sức khoẻ mà vẫn mang lại kết quả, đó là phương pháp luỵện tập chống xuất tinh sớm, được gọi với cái tên nôm na là “Kĩ thuật kích thích và ngừng”. Bài tập này phải được luyện tập thường xuyên, kiên trì từ 3 đến 6 tháng, nếu bạn nản chí, khó lòng có được kết quả  như mong muốn.

  - Bước thứ nhất, được gọi là kĩ thuật gây kích thích.

            Hãy bắt đầu bằng việc kích thích dương vật của mình để nó cương cứng lên. Bạn có thể làm đơn giản là dùng tay xóc dương vật như kiểu bạn trẻ thủ dâm. Tốt nhất là tự tập trên giường, trong phòng tắm hay chỗ kín đáo với tâm trạng thoải mãi. Đừng nghĩ gì đến chuyện mình sẽ xuất tinh, càng cố nhâm nhi, kéo dài thời gian nghịch với dương vật của mình càng lâu, càng tốt. Khi tập, chú ý tới dương vật và cùng nhạy cảm của mình. Không tranh thủ vừa đọc sách, vừa vào mạng và thủ dâm đâu nhé, phải hết sức tập trung vì bạn đang luyện thần kinh của mình cơ mà.

  - Vừa tập vừa chú ý tới cảm xúc xuất tinh của mình. Kích thích đến khi cảm thấy nhồn nhột, muốn xuất tinh thì phải dùng hai ngón tay bóp đầu dương vật một cái vừa phải rồi ngừng việc kích thích. Khi bạn bóp đầu dương vật, máu sẽ từ dương vật dồn trở lại cơ thể, khiến dương vật có xìu đi một chút và cảm giác muốn xuất tinh cũng tụt vào trong. Hãy nghỉ một lát cho đến khi dương vật không còn quá cứng nữa thì lại tiếp tục giai đoạn kích thích như ban đầu. Cố gắng giữ cho không xuất tinh, bởi nếu bạn cố thúc một hai nhát nữa, bạn xuất tinh, coi như bài tập hôm ấy … hỏng hẳn.

  - Hãy chú ý khi tập theo bài tập này, đừng để đầu óc phiêu lưu tình dục quá nhiều. Đừng nghĩ đến cô hoa hậu mà bạn muốn chiếm đoạt, đừng nhớ lại hôm quan hệ với cô bạn gái đã để lại cho bạn cảm xúc nhớ đời. Bạn cũng đừng dùng chất bôi trơn dương vật hay sử dụng dụng cụ kích thích như máy rung nhé. Nhớ là chỉ tự mình làm bằng tay thôi!

  - Bạn cũng nên nhớ rằng bạn cũng có thể làm cho dương vật xìu đi khi nghỉ hơi lâu. Không sao, bạn có thể bắt đầu lại từ đầu với cái dương vật ỉu xìu cơ mà. Bạn cũng đừng lo rằng việc thủ dâm có hại cho sức khoẻ. Bạn không xuất tinh, cũng chẳng mất mát gì lớn, việc dùng tay kích thích chỉ giống như bạn đánh một đôi giày thôi mà. Nhân đây xin nói thêm, thủ dâm không những không có hại như người ta tưởng, mà ít nhất nó còn giúp phòng ngừa xuất tinh sớm cho đàn ông.

  - Bạn thân mến, những lần đầu khi tập bài này bạn cảm thấy khó khăn, nhưng hãy gắng luyện tập hàng ngày và đừng quên “thực hành” quan hệ tình dục thực sự với vợ nhé. Thực hành giúp bạn kiểm nghiệm kết quả luyện tập. Mỗi lần tập cố gắng lặp đi lặp lại công đoạn “kích thích – bóp, nghỉ” không dưới 6 lần, rồi cuối cùng mới để xuất tinh thật sự xảy ra. Bạn cũng có thể không xuất tinh, để dành cho lần luyện tập khác hoặc để dành cho “bà xã” càng tốt.

  - Chú ý, nếu bà xã hay bạn tình của bạn phối hợp cùng bạn luyện tập thì quá tốt. Cô ấy có thể giúp bạn nghịch cho dương vật bạn cương lên, kích thích cho nó đạt khoái cảm nhất định. Còn bạn là người biết lúc nào nên dừng và chính bạn phải bóp cho đầu dương vật của mình xìu đi. Tất nhiên, phụ nữ phải thật thông cảm mới tham gia được, bởi khi kích thích cho đàn ông, chính phụ nữ cũng thấy thích thú và nổi hứng tình dục. Nếu cứ tập mà không được hưởng tí gì cũng khó chịu lắm. Hơn nữa, khi phụ nữ cầm dương vật bạn, bạn khó lòng dừng đúng lúc, nên dễ bị hỏng việc hơn khi tự tập.

  XUẤT TINH SỚM VÀ CÁCH KHẮC PHỤC