Độ body kits cho xe bán tải của bạn: Lên đời thành siêu bán tải.

Quá chán chường khi chiếc xe bán tải của mình có vẻ ngoài không khác gì một chiếc xe chở hàng không hơn không kém? Hãy giải quyết vấn đề đó ngay bằng cách độ body kits cho chiếc bán tải của bạn. Sau khi độ body kits, trông chiếc xe của bạn không thua kém một chiếc siêu bán tải với vẻ ngoài hầm hố mạnh mẽ hơn hẳn.

1. Độ body kits là gì? Độ body kits để làm gì?

Cái tên đã nói lên phần nào chức năng, body kits chính là dàn áo bao bọc bên ngoài, đem lại cho chiếc xe của bạn một diện mạo hoàn toàn mới mạnh mẽ hầm hố hơn, mang vẻ đẹp của những chiếc siêu bán tải.

Một bộ body kits có thể có nhiều phụ kiện để ráp vào xe như cản trước, sau, ốp 2 bên, ốp cua… Tùy theo từng bộ body kits mà có nhiều phụ kiện khác nhau.

Độ body kit là dùng những tấm phụ kiện của bộ body kits để ốp vào thân xe. Đối với bộ body kits có cản trước, sau thì sẽ phải tháo cản zin để lắp cản mới cho chiếc xe trông “ngầu” hơn và “chất” hơn rất nhiều.

2. Độ body kits theo từng bộ chính hãng hay theo ý thích?

Một số bộ body kits được bán theo nguyên bộ do hãng sản xuất, tức là không thể tách rời nhữn phụ kiện độ body kits, do vậy, chỉ có một lựa chọn là độ hoàn chỉnh nguyên bộ body kits cho chiếc xe bán tải của bạn.

Tuy nhiên, hiện nay Công ty 4×4 hiện đã triển khai dịch vụ độ theo sở thích của chủ xe. Tức là bạn sẽ chọn những phụ kiện, chi tiết mong muốn gắn cho chiếc xe của mình và đội ngũ kĩ thuật viên sẽ tiến hành gắn/thay thế cho em bán tải của bạn.

Nếu lựa chọn cách độ body kits thứ 2, bạn sẽ có hai hướng lựa chọn cho bộ body kits của mình.

Một là độ body kit: hiểu nôm na đây là kĩ thuật độ cản trước và sau cho xe của bạn. Kĩ thuật viên phải tiến hành tháo cản zin và lắp cản độ vào bộ khung trước/sau của chiếc xe.

Hai là độ body lip: chính là việc độ thêm những tấm lướt gió gầm làm cản hạ thấp hơn, định gió tốt hơn, tuy nhiên lại làm giảm độ “bay” so với xe nguyên bản.

Ba là các phụ kiện ốp/ vè: được gắn thêm để mang lại vẻ hầm hố, cơ bắp hơn cho xế yêu của bạn.

4. Nơi độ body kits uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở độ body kits. Tuy nhiên, Công ty 4×4 là nơi chuyên độ xe bán tải được các anh em trong nghề thường xuyên lui tới. Bởi lẽ, Công ty 4×4 có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng với trang thiết bị hiện đại. Không chỉ vậy, đến với Công ty 4×4, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi cực tốt và được gặp gỡ anh Giám đốc vui tính và am hiểu về độ xe bán tải.

Hơn thế nữa, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận ý kiến và dành cho bạn những mức giá ưu đãi nhất cùng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mà không nơi nào có.

4. Một số sản phẩm độ body kits do Công ty 4×4 thực hiện

Ngoài ra, Công ty 4×4 hiện đang áp dụng chính sách tri ân khách hàng độ baga, ty hãm xe bán tải chỉ cần nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0939791959 hoặc tới địa chỉ 59 đường 11, khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh để trở thành khách hàng may mắn ngay hôm nay.