DỞ KHÓC DỞ CƯỜI CHUYỆN MỜI CƯỚI… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

DỞ KHÓC DỞ CƯỜI CHUYỆN MỜI CƯỚI

Tháng này tao có tới tận 15 cái thiệp cưới, và có tới 7 cái thiệp tao đ' biết nó sinh ra từ đâu, nó từ phương trời nào và nó do anh hùng hảo hán nào đem tới.

1. Tao có một thằng bạn học chung hồi cấp 1 tiểu học, lên cấp 2 đ' học cùng, cấp 3 đ' học cùng, thậm chí đại con mẹ nó học cũng đ' học cùng nhau nốt, ấy thế mà nay nó mới cưới với cái kiểu anh em thân thiết, lâu lắm không gặp, mong ông về chung vui với tôi và gia đình??? đương nhiên là : Đ É O rồi!

2. Trước tao học trường khác, nó học trường khác cấp 3, nhưng bên trường nó có ông thầy dạy hóa đỉnh vl, tao lóc cóc sang học, Sau cùng thì nó cậy đấy là trường của nó, nó gọi bạn bè kiểu trẻ trâu, đánh tao sml ngay ngoài cổng trường, tao lên viện khâu mấy mũi, từ đó tao dí b*ồi sang đó học hóa, đùng một cái, ngày hôm qua, sau hơn chục năm định mệnh hờn tủi, tự nhiên nó đem thiệp cưới sang nhà tao mời cưới???? hình như nó muốn tăng thêm thu nhập à??
đương nhiên cũng là Đ É O rồi!!!

3. Có một con bạn, mấy năm trước nó ngủ với không biết bao nhiêu thằng, gạ gẫm cả tao, kiểu thứ nốn lừng mong manh, tao thấy sợ thể loại con gái đấy vcl, tự dưng gần năm nay thấy nó lên chùa tĩnh tâm, đăng các kiểu stt về luật nhân quả, và tiếp theo nữa nó lóc cóc sang mời cưới tao, ô kê tao định đi nếu như không bận, gần tới ngày cưới, thấy mẹ gọi điện bảo: “ – con ê, con Linh hôm trước mời cưới mày bị nhà trai trả lễ ăn hỏi, vì xét nghiệm ADN xong cái thai trong bụng của nó đ' phải con thằng chồng sắp cưới của nó!”
Đ É O ĐI ,đương nhiên là Đ É O ĐI rồi!!!

4. Chỉ có 1 lần gặp nhau trên đường, nhà nó gần xóm mình, nó hết xăng, nó xinh phết, tao ngày ấy thì đang độc thân, tao bèn cho nó tiền đổ xăng và cho nó thêm chút tiền để về, tiếp theo nữa xin số điện thoại nhau,cũng từ ngày ấy nó mất tích đéo nhắn tin cảm ơn hay nhắn tin làm quen gì với tao hết, tới hôm nay thì nó mời cưới! ahahahaha!!

5.
– alo Phỏm à?
– ơ ai nhể?
– tớ Phương Trang đây, quên nhanh thế??
– Phương Trang nào nhỉ???

– Ô ngày xưa cậu cho tớ chép bài suốt mà quên à?? Tớ ngồi cùng bàn cậu năm lớp 3 đây, ủ uây, đúng là quên nhau thật rồi, thế mà tớ cứ nhớ cậu mãi ý, cuối tuần cưới tớ tới dự nhé?

– ơ tớ đ' quen cậu, thế nhé!!!

tao được nó chép bài và tận tới bảy ngàn tám vạn chín trăm năm sau không liên lạc gì thì nó gọi điện mời cưới tao?? Hí hí hí…. Quên con mje mày điiiiiii!!!!

6.
– mày đang đâu đấy Phỏm? *giọng lè nhè say rượu*

– tao đang đi làm, mà mày là thằng đ' nào ấy nhỉ?

– ơ đm con mẹ tml này , tao Dũng đây, bố lại đấm qua đời mày giờ, mày thích quên tao không?

– à Dũng à? Ôi đm khỏe chứ? Lâu lắm rồi không gặp, anh em hôm nào gặp nhau làm bữa…

– cuối tuần này tao cưới, mày không tới thì qua đời với tao biết chưa?

– ok ok, mày đang tại đâu?

– tao đang tại Cà Mau , nhà chuyển về đây lâu rồi…

– ….

– ê, sao mày không nói gì thế?

– mày nghĩ từ Hà Nội về đó bao xa Dũng?

– Bố mày đéo quan tâm, nhưng mày mà đ' tới thì đừng nhìn mặt anh em nhé!

– Bao lâu rồi tao không thấy mặt mày nhỉ?

– Đéo nhớ!! Nhưng mày mà không tới thì đừng có gặp, phong bì dày vào thì mới có cửa bước vào đám cưới của tao!

– Cút!! Đấy, nếu là người ngoài thì người ta sẽ nói như vậy, vì chục năm nay mày chẳng nhắn tin gọi điện đéo gì cho tao, nhưng đây là hạnh phúc cả đời của mày, thế nên tao cũng muốn nói với mày là: CÂM VÀ CÚT CON MJE MÀY ĐI!

7.
– Mẹ ơi, cái thiệp cưới tên Lan Hương mời con là ai đưa đấy mẹ??

– Tao có biết đâu? Thấy nó bịt khẩu trang kín mít như con trộm chó, chạy xồng xộc vào nhà mình, đưa cái thiệp cho tao rồi bảo con mời cưới bạn Cường, tao chưa kịp nói gì thì nó chạy ngay đi rồi?? ơ thế bạn mày mà mày đ' biết à??

– ….

Nguồn: Cường Phỏm – hội khẩu nghiệp
#hong #wedding #mờicướiCám ơn bạn đã theo dõi bài viết này!