“ĐỘC PHỤC” – DÙ CÓ CỰ TUYỆT THÌ ĐÂY CŨNG CHÍNH LÀ các BỘ QUẦN ÁO CHÚNG TA CÓ THỂ ĐANG BỊ MANG TRÊN…

— Yume.vn —

“ĐỘC PHỤC” – DÙ CÓ CỰ TUYỆT THÌ ĐÂY CŨNG CHÍNH LÀ các BỘ QUẦN ÁO CHÚNG TA CÓ THỂ ĐANG BỊ MANG TRÊN NGƯỜI!

Bạn có biết, trung bình mỗi năm, một người Việt sẽ bị bao trùm bởi 6kg bụi bẩn và ô nhiễm dù đã che chắn kĩ lưỡng, đặc biệt là bụi mịn độc hại PM2.5?

Lấy cảm hứng từ chính lượng bụi bẩn và bụi ô nhiễm mà chúng ta mang trên mình mỗi năm, Quán quân Project Runway – NTK Nguyễn Tiến Truyển và Lifebuoy Việt Nam đã cùng nhau tạo nên “ĐỘC PHỤC” – bộ sưu tập thời trang được làm một phần từ bụi bẩn ô nhiễm độc hại nên chỉ có thể được khoác lên ma-nơ-canh mà không dùng người mẫu thật!

Vừa ĐỘC đáo vừa ĐỘC hại với lớp bụi ô nhiễm đang mai PHỤC dưới lớp trang PHỤC, “ĐỘC PHỤC” được sáng tạo để minh họa cho sự tồn ở của lớp bụi bẩn ô nhiễm mà chúng ta mặc trên người, đặc biệt là “sát thủ bụi mịn PM2.5” .

Bụi mịn PM2.5 chỉ nhỏ bằng 1/30 sợi tóc người, khi hít vào, chúng có thể xâm nhập sâu vào phổi gây nguy hại từ ở trong cơ thể. Đặc biệt, bụi mịn PM2.5 còn không khó khăn xuyên qua lỗ vải quần áo, len lỏi và tích tụ sâu trong lỗ chân lông, bám chặt làn da, tạo nên môi trường lý tưởng để vi khuẩn trú ẩn, gây nên hàng loạt hệ luỵ về da liễu và sức khoẻ.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ sưu tập ĐỘC PHỤC này để hiểu thêm phần nào về tác hại của bụi khá mịn PM2.5 và chia sẻ suy nghĩ của bạn ngay phía dưới nhé! Đọc thêm ở phần comment để hiểu thêm về ẩn ý đằng sau BST Độc Phục!

#DetoxBụiPM2.5 #DetoxBụiMịn

#Yume