ĐÔI DÒNG VỀ các NGƯỜI CÓ NỐT RUỒI HỨNG LỆ (DƯỚI MI MẮT)….

— Yume.vn —

ĐÔI DÒNG VỀ các NGƯỜI CÓ NỐT RUỒI HỨNG LỆ (DƯỚI MI MẮT).

– Người có nốt ruồi dưới mi mắt hay còn gọi là nốt ruồi lệ thông thường có tính mạnh mẽ vẻ bề ngoài mà trong lòng yếu ớt đến vô cùng. Họ luôn tỏ vẻ họ bất cần Tuy nhiên trong lòng lại là một người yếu đuối.

– Mình có thể nói rằng đây là một nốt ruồi vô cùng là buồn. Vì các người có nốt ruồi lệ thường đánh dấu tuổi thơ không được êm đềm, họ thường khắc bố hơn mẹ, ngược lại mẹ lại khá quan tâm thương yêu mình.

– Người mang nốt ruồi này thường kém duyên, kém duyên với họ hàng nhà nội hay nhà nội thường ở xa. Nói cách khác là kém duyên với bố, nặng thì bố mẹ sẽ phải xa cách địa lý, nặng hơn nữa thì bố mẹ hay xích mích và không ở bên nhau (chia lìa). Ai nhẹ thì chỉ là tuổi thơ hay xa cách bố mẹ như đi học, về quê học.

– Nốt ruồi đón lệ thường đánh dấu tuổi thơ có hạn qua đời hụt, rơi vào khoảng 10-15 tuổi.
thực chất hơn họ kém duyên trong chuyện tình cảm hay gặp mối tình bị ngăn cách, bị cản trở, bị người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm. Có thể nói là bị luỵ tình! – Đen hơn nữa thì bị cưới hụt.

– Kém duyên sau đó là họ khó lựa chọn đúng người để yêu thương.

– Mình thấy ai có nốt ruồi này thường hay bị áp vế, áp vế ở vị trí này có nghĩa là bạn bè áp mình, hay mình làm việc gì xấu thì ít lâu sau cũng bị phát hiện chẳng bao giờ giấu được chuyện gì. Ai đen thì bạn bè mượn tiền không thèm trả luôn. Do đó chuyện cho mượn tiền bạc nên hạn chế.

– các ai có nốt ruồi đón lệ thường sẽ cả đời phải lo lắng cho con cái, họ lo 1 cách quá mức.

– Trong tình cảm họ là 1 người cam chịu, họ sẵn sàng bỏ qua các lỗi lầm của người khác hay chủ động làm hoà trước vì họ muốn cuộc sống bình yên. Tuy nhiên đến ở mức độ không có thể bỏ qua được thì họ sẽ chẳng bỏ qua nữa, Tuy nhiên trong tâm vẫn có lòng vị tha…

– Nam thì hay gặp mối tình yêu lâu thậm chí 4-5 năm, yêu sâu yêu đậm mà Cuối cùng khó có thể ở bên nhau.

– Người có nốt ruồi này thì thường sẽ bị bệnh phụ nữ đối với nữ hay sinh đẻ chẳng chẳng khó khăn thường đẻ mổ. Đối với nam thì hay khắc con cái, hiếm muộn con cái, tiền bạc khó lòng giữ được, chú ý bệnh phổi, thận.

#aFamily #hóng_trên_mạng #Lv


#Yume