ĐÔI KHI, CHÚNG TA CẦN CÓ CÁI NHÌN CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ HƠN CHO các NGƯỜI giáo viên…. – Yume.vn

— Yume.vn —

ĐÔI KHI, CHÚNG TA CẦN CÓ CÁI NHÌN CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ HƠN CHO các NGƯỜI giáo viên.

Cô giáo bắt học sinh quỳ: “Tôi bất lực, dù biết là sai”
——–
Cô giáo 25 năm trong nghề cho hay, người phát tán thông báo hình ảnh là phụ huynh của N. – một học sinh nghịch ngợm ở lớp. N chưa từng bị cô phạt quỳ bao giờ.

“Em ấy cũng rất hay mắc nhược điểm. Khi phạt trực nhật trên lớp, em không chịu làm. Tôi nói, nếu không trực nhật, cô sẽ phạt hình phạt như các bạn. Em bảo bố mẹ không bắt mình như thế và tôi yêu cầu em đứng ở góc lớp. Tuy nhiên, em không đứng và tự ý bỏ ra ngoài”.

Cô Quy cho hay hình ảnh "học sinh quỳ gối" được xác định chụp vào khoảng cuối tháng 1, Tuy nhiên không biết vì ở sao mà đến lúc này mới được phát tán.

Nút thắt của sự việc có lẽ là khi N. bên trong diện không được xét tốt nghiệp THCS.

N. là học trò thường xuyên bỏ giờ, bỏ tiết, nghỉ học. trong các buổi họp phụ huynh, bố mẹ em cũng không có mặt mà để bà nội đi hộ.

“tiếp sau đó nữa, tôi phải tổ chức một cuộc họp nữa Tuy nhiên bố mẹ em vẫn không lên. Hết học kỳ 1, tôi thông báo cháu xếp học lực yếu Tuy nhiên bố mẹ không đi họp nên cũng không nắm được thông báo đó. đến nay, kết quả cuối năm học sinh này không đủ điều kiện để được xét tốt nghiệp (vì nghỉ quá 45 buổi, tổng kết hai môn Văn và Toán đều dưới trung bình – PV) thì xảy ra sự việc này”.

“đến bấy giờ tôi mới nhận ra rằng đây là bài học xương máu. ngày nay, tôi cũng chưa định hướng ra được sẽ viết các gì trong bản tường trình” – cô Quy nói.
———-
Xem chi tiết ở: https://vietnamnet.vn/…/co-giao-bat-hoc-sinh-quy-trong-lop-…
-stYume.vn Chân thành cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Yume