Đời sống: 8.000 người tham gia Ngày Quốc tế Yoga tại Việt Nam

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” 8.000 người tham gia đồng diễn Yoga lớn nhất tại Việt Nam ” được cập nhật 24h tại www.yume.vn

Với 8.000 người tham gia đồng diễn và khoảng 10.000 người hưởng ứng tham dự. Đây là sự kiện Ngày Quốc Tế Yoga lần thứ 4 được tổ chức tại Việt Nam.

Ngày 10/06/2018, với sự hỗ trợ bộ Ngoại Giao; bộ Văn Hóa, Thể thao và Du Lịch; UBND thành phố, các cơ quan, hiệp hội tại các tỉnh thành, năm 2018, Bảo Việt Nhân thọ sẽ đồng hành cùng Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, tổ chức Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 4 tại 05 tỉnh thành gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Đồng Nai và là nhà tài trợ chính cho chương trình tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc bao gồm Cần Thơ, Đắk Lắk, Gia Lai, Tiền Giang, Vĩnh Phúc và Kiên Giang.

Sự kiện dự kiến sẽ có khoảng 8.000 người tham gia đồng diễn và khoảng 10.000 người hưởng ứng tham dự. Đây là sự kiện Ngày Quốc Tế Yoga lần thứ 4 được tổ chức tại Việt Nam và cũng là sự kiện lớn nhất tại Việt Nam, dành cho tất cả những người quan tâm đến bộ môn Yoga đăng ký tham dự.

Sức khỏe - 8.000 người tham gia đồng diễn Yoga lớn nhất tại Việt Nam

Tập Yoga nâng cao sức khỏe ngày càng được nhiều người quan tâm.

Đồng hành cùng Đại sứ quán Ấn Độ tổ chức Ngày Quốc tế Yoga tại Việt Nam từ năm 2016, Bảo Việt Nhân thọ đã chung tay cùng 20.000 người yêu mến bộ môn Yoga lan tỏa lối sống khỏe thể chất, sáng tinh thần tới hàng triệu người dân Việt Nam trong hai năm qua.

Với mong muốn thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất, giúp tâm an và hạnh phúc thông qua tập luyện Yoga, năm 2018, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục tổ chức đồng diễn Yoga tại 05 tỉnh thành trên toàn quốc và là nhà tài trợ chính cho chương trình tại 6 tỉnh thành khác từ ngày 16/06/2018 đến ngày 15/07/2018, dự kiến thu hút khoảng 8.000 người tham gia đồng diễn và khoảng 10.000 người hưởng ứng tham dự.

Theo một báo cáo của Nielsen, sức khỏe đang là một trong những mối quan tâm lớn nhất của người Việt.

Với sự chung tay trong những hoạt động truyền cảm hứng, vì sức khỏe cộng đồng của những doanh nghiệp như Bảo Việt Nhân thọ, thực tế, những năm qua, lối sống của người dân Việt đã có sự thay đổi theo hướng tích cực, chủ động và lành mạnh hơn để bảo vệ sức khỏe.

Bà Ngô Thị Thanh Tâm – Giám đốc Marketing Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ: “Sức khỏe là nền tảng cơ bản nhất của hạnh phúc và thành công.

Với việc tổ chức ngày Quốc tế Yoga rộng khắp trên toàn quốc, Bảo Việt Nhân thọ hy vọng góp phần “Bảo vệ Sức khỏe Việt”, lan tỏa những nụ cười và mang tinh thần sống khỏe mạnh, lạc quan, lành mạnh và góp phần bảo vệ cuộc sống của các gia đình Việt”.

Ngày Quốc tế Yoga tại Việt Nam là một hoạt động đầy ý nghĩa trong khuôn khổ chương trình cộng đồng “Bảo vệ giá trị Việt – Bảo vệ sức khỏe Việt”của Bảo Việt Nhân thọ bao gồm các hoạt động nâng cao nhận thức và thúc đẩy hành động về chế độ dinh dưỡng, tập luyện, về các bệnh bệnh ung thư và tim mạch, nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Mai Hà

Bài viết ” 8.000 người tham gia đồng diễn Yoga lớn nhất tại Việt Nam ” được member chia sẻ trên Trang web Yume Việt Nam