Đời sống: Cô gái bị yêu râu xanh nhắn tin, dán số điện thoại lên cửa phòng gạ tình

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Họ nhắn tin, dán số điện thoại lên cửa phòng để gạ tình tôi ” được cập nhật liên tục tại www.yume.vn

Khi nói ra mình đã từng bị xâm hại tình dục thì cuộc sống của chị bị đảo lộn hoàn toàn. Thậm chí, chị còn nhận được những tin nhắn trêu ghẹo, dán cả số điện thoại lên cửa phòng để… gạ tình.

Tôi vẫn thường xuyên theo dõi chị Nguyễn Thị Th. (TP.HCM) qua Facebook – cô gái đã tự tin kể về những lần mình bị xâm hại tình dục. Chị công khai quá khứ phần để nói lên nỗi đau của một nạn nhân bị xâm hại. Bởi có lúc, chị suýt tự tử khi gặp “yêu râu xanh”.

Nếu như chỉ nhìn vào những bức ảnh chị đăng trên Facebook với nụ cười rạng rỡ thì không ai nghĩ rằng, chị đang và đã chịu đựng nhiều tổn thương.

Quá khứ như một vết dao cứa mãi không lành, còn hiện tại thì sao? Hiện tại, chị cũng đang phải đối mặt với quá nhiều thử thách. Một lần trò chuyện với chị, chị nói rằng: “Em ơi, chị bị nhiều người nhắn tin trêu ghẹo lắm”. Tôi thảng thốt, còn chị vẫn cười hồn nhiên và kể: “Từ ngày chia tay với người yêu, ở một mình, chị lại bị quấy rối, cả trai và gái đều làm phiền em ạ”.

Cũng theo lời kể của chị, có người con gái nhắn tin tán tỉnh và tra tấn điện thoại của chị. Còn con trai thì dán số điện thoại lên cửa phòng của chị để rủ đi tình một đêm. Mỗi lần như thế, chị thấy trong lòng rất khó chịu nhưng đều tỏ ra thản nhiên với mọi chuyện, những người xung quanh. Thậm chí, chị bình tĩnh đến nỗi chặn hết các số điện thoại trêu mình.

Cộng đồng mạng - Tâm sự nạn nhân bị xâm hại: Họ nhắn tin, dán số điện thoại lên cửa phòng để gạ tình tôi

Giờ chị đã mạnh mẽ hơn, không bị nỗi đau trong quá khứ làm phiền. Ảnh minh họa.

Gạt những ưu phiền sang một bên, chị bắt đầu kể cho tôi nghe về những mối tình lãng mạn của chị, nhưng có lẽ, chẳng ai đủ dũng cảm để đi đường dài cùng chị. Mối tình đầu của chị là chuyện tình cảm học trò vụn vặt, vì chị bị khuyết tật ở chân nên chàng trai đó đã trở thành “tài xế” riêng. Nhưng khi mẹ chàng trai ấy biết đã ngăn cản vậy là khoảng cách giữa chị và tình yêu dần xa nhau.

Đến năm vào đại học thì mối tình ấy là đẹp nhất với chị. Khi đang tập đi ở sân trường thì có một anh chàng chạy đến nói muốn giúp đỡ chị. Chị hoảng hốt đi vội về phòng nhưng hôm sau lại giảng đường đã gặp lại chàng trai ấy, 2 người mắt chạm mắt. Như hiểu mối lương duyên đã định, họ trao đổi số điện thoại cho nhau. Tuy nhiên, tình cảm của chị với người đó chỉ hơn tình bạn, kéo dài nhưng không hề sâu đậm.

Chỉ còn vài tháng nữa chị tốt nghiệp đại học thì tình yêu thứ hai đứt gánh. Khi chia tay, chàng trai ấy nói với chị rằng: “Th. ơi, tớ rất mến cậu, thương cậu, nhưng không đủ dũng cảm để cùng cậu đi đến con đường cuối cùng. Th. có giận tớ không?”. Lần này, chị bình thản hơn vì biết chuyện này sau cùng sẽ đến.

Đến mối tình thứ 3, chị và người ấy cũng chỉ nói với nhau 2 từ dang dở, bởi không ai đủ can đảm đi cùng chị đến cuối con đường. Kể đến đây, chị dừng lại: “Giờ chị suy nghĩ thoáng hơn rồi em ạ, có lẽ duyên mình chưa đủ hoặc chị kén quá”.

Nhiều người đã từng hỏi chị, nếu giờ có người yêu chị có kể quá khứ với họ không? Mỗi lần được hỏi như vậy, chị đều trả lời: Đủ chín, đủ sâu sắc thì sẽ kể, còn không thì không cần thiết. Bởi, với chị quá khứ không ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại lắm. Người còn thì tình cảm sẽ còn, chị luôn cố gắng sống thật tốt và tìm một bờ vai thật vững chắc để chia sẻ cùng chị mọi chuyện.

 Mai Thu

Bài viết ” Họ nhắn tin, dán số điện thoại lên cửa phòng để gạ tình tôi ” được thành viên chia sẻ trên Yume VN