Đội Thụy Điển sẽ đưa giai điệu DJ vào những màn pháo hoa DIFF 2018

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Thụy Điển mang kỹ thuật DJ vào trong màn pháo hoa đêm 9/6 ” được update 24h tại website tin tức Yume.vn

Hai đội pháo hoa Bồ Đào Nha và Thụy Điển đã chính thức có mặt tại TP.Đà Nẵng. Với những “bí kíp” riêng, họ đã sẵn sàng cho đêm pháo hoa thứ 4.

Ngày 5/6, đội pháo hoa Grupo Luso (Bồ Đào Nha) và đội pháo hoa Göteborgs FyrverkeriFabrik (Thụy Điển) đã đặt chân đến TP.Đà Nẵng thơ mộng. Tất cả sẵn sàng cho công tác chuẩn bị trước đêm pháo hoa “Nhịp cầu Khát vọng” sẽ diễn ra vào tối 9/6.

Chia sẻ với PV, Đội trưởng đội Grupo Luso Joaquim Manuel De Melo Rodrigues cho biết, đây là lần thứ 2 Grupo Luso trở lại TP.Đà Nẵng tham dự lễ hội pháo hoa. Qua mỗi lần tham dự, các thành viên trong đội lại có nhiều bạn bè nơi đây.

Văn hoá - Thụy Điển mang kỹ thuật DJ vào trong màn pháo hoa đêm 9/6

Thành viên đội pháo hoa Bồ Đào Nha đã sẵn sàng cho đêm thi

Và để dành trọn vẹn bất ngờ cho khán giả trong đêm pháo hoa tới, đội Grupo Luso (Bồ Đào Nha) xin được giữ những “bí mật” cho đến phút cuối. Họ bật mí rằng sẽ mang tới cho khán giả những khoảnh khắc ấn tượng và đầy màu sắc, những cảm xúc dạt dào về tình bạn bằng sự kết hợp của âm nhạc và hệ thống pháo với 7 vị trí khác nhau.

“Pháo hoa là một loại hình nghệ thuật, và sứ mệnh của chúng tôi là đưa nghệ thuật đó đến đỉnh cao mới của sáng tạo thiết kế và thực hiện những màn trình diễn đầy cảm xúc”, ông Joaquim Manuel De Melo Rodrigues nói.

Trong khi đó, 6 thành viên của đội Göteborgs FyrverkeriFabrik (Thụy Điển) thông tin rằng, họ là một công ty pháo hoa lớn nhất tại vùng Scandinavia. Từ năm 2005 đến nay, họ đã giành 25 giải liên tiếp trên toàn thế giới. Göteborgs FyrverkeriFabrik còn là đơn vị đầu trong phát triển pháo hoa đặc biệt là trong các lĩnh vực môi trường, an toàn, thiết kế và sản xuất.

Văn hoá - Thụy Điển mang kỹ thuật DJ vào trong màn pháo hoa đêm 9/6 (Hình 2).

Đội Thụy Điển sẽ đưa giai điệu DJ vào những màn pháo hoa.

Đội trưởng Leif Martin Hildeberg tiết lộ: “Chúng tôi đã lựa chọn âm nhạc với chủ đề của đêm thi thứ tư này. Với kinh nghiệm trong ngành âm nhạc, bản thân đã từng là một DJ, tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi trong việc thiết kế và cắt ghép âm nhạc để tạo nên sự hấp dẫn cho bài bắn. Điểm nhấn trong phần trình diễn của chúng tôi là dòng sông và các cây cầu, đặc biệt là cầu sông Hàn. Tình bằng hữu lâu năm giữa Việt Nam và Thụy Điển cũng chính là nguồn cảm hứng cho chúng tôi lên ý tưởng và hiện thực hóa bằng âm nhạc và những bông pháo trong đêm 9/6 tới”.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 kéo dài trong 2 tháng (30/4-30/6). Đến nay, sự kiện đã trãi qua 3 đêm thi. Đêm thi thứ 4 (9/6) sẽ là đêm cuối cùng chọn ra 2 đội xuất sắc nhất vào chung kết.

Bài viết ” Thụy Điển mang kỹ thuật DJ vào trong màn pháo hoa đêm 9/6 ” được thành viên chia sẻ trên Tin tức Yume