Đăng nhập

Đời trả cho em bao nhiêu tiền một vai diễn ....

Vòng quay cuộc sống đi kèm với những trêu đùa của số phận...

Bao nhiêu xa cách, nhớ nhung, giờ chỉ còn là những kỷ niệm êm đềm. Tôi mong em luôn hạnh phúc, mong em luôn cười tươi, nhưng trái tim tôi lại thổn thức khi nhớ về em, cô gái làm thay đổi cuộc đời tôi... Nó quặn đau theo từng ánh mắt của em, từng lời nói của em dành cho... người khác. Sau bao nhiêu đợi chờ, xa cách, lẽ nào số phận ác độc với tôi như vậy?

Lòng ích kỷ và sự ghen tuông sẽ giết chết 1 con người!

Vâng, tôi đang ghen, tôi ghen tỵ với người con trai ấy, ghen tỵ với những j mà cô ấy dành cho hắn. Tại sao không phải là tôi mà là hắn? dấu chấm hỏi quá lớn, che mờ đi sự tỉnh táo của lý trí... Tôi đang lang thang trên con đường cô độc của mình, với những vết hằn trên trái tim không phải bởi vì tôi đã chia sẻ cho ai, mà bởi vì tôi đã cào nát, nhàu xé nó trong tuyệt vọng, với những suy nghĩ, những ganh ghét, những căm thù... cho cô ấy, cho hắn, và cho chính tôi...

Thả hồn theo men say, theo làn khói, tâm trạng giờ chỉ là những rối bời; chén rượu sầu cũng không thể nào làm tôi quên đi được hình bóng em... TÔI YÊU EM!! EM CÓ BIẾT KHÔNG???

Tất cả... đau đớn, bi thương...

Khi tôi định chôn vùi mọi thứ, số phận lại trêu tôi 1 lần nữa, tại sao nó không buông tha cho tôi?

Em đến gặp tôi trong một chiều mưa nhè nhẹ, phảng phất âm thanh trầm buồn; mái tóc, bờ vai em ướt đẫm; hàng lệ nhạt nhòa mi em, long lanh như những giọt sương; đôi mắt sưng húp lên, không dấu được cảm giác em đã khóc rất nhiều.

Suốt một thời gian dài, em và tôi lặng nhìn nhau, không cần những lời nói, hãy chỉ nhìn vào đôi mắt em, tôi đã hiểu tất cả; ngón tay hằng lên vết đeo nhẫn gạt đi những giọt lệ đã thôi rơi, chỉ nương nhẹ, hờ hững trên làn mi em.

Đột nhiên em hỏi:

- Anh có yêu em không?

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận