Đợi xe lửa và ý thức… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

Đợi xe lửa và ý thức

Mình từng có thời gian sống ở địa điểm này vài tháng, đoạn đường ray xe lửa Trần Văn Đang, và cái chuyện tắc đường ở địa điểm này nó diễn ra từng 30 phút, đều như sinh viên Bách Khoa học đúp. Cái điều khó hiểu ở địa điểm này, là người ta đổ thừa hết cho xe lửa, vì xe lửa, do xe lửa mà tắc đường. Chứ họ không nhận thấy rằng nhiều người trong bọn họ xem luật lệ giao thông như gói hút ẩm trong hộp bánh trung thu, là thứ vứt đi.

Họ đứng đợi tràn sang hết bên phần đường còn lại, bên đối diện đường ray cũng vậy, chẳng ai chịu nhường ai, ai cũng muốn đứng đầu, đứng sát đường ray, giống như xe lửa đang chở idol Kpop về VN. Để rồi khi xe lửa đi qua, thanh chắn tàu mở lên, hai bên như xáp lá cà trên một chiến trận, kẹt. Chính vì vậy khi anh Thanos bị phang cây búa liềm vào ngực Tuy nhiên lúc đó chắc anh vẫn đang tâm tư về các con người đang đứng tràn sang bên phần đường còn lại ở khu này, ảnh muốn diệt 50% chúng sanh thì đâu có gì là quá đáng?

Thậm chí có các người bất chấp tai nạn tiềm tàng, họ vẫn đánh liều tính mạng để qua nhanh hơn chút. tiếp tục là bản tính đám đông, “nó đi được thì mình cũng đi được”, cầm lòng không đặng, rồi lại thêm nhiều người chen qua. Sợ chờ xe lửa đi qua thì người đông lắm, lại mất thêm hàng phút đến chục phút mới qua được. Mà thường thì mấy cậu thanh niên trai tráng là các người vượt rào hăng nhất.

Đàn ông con trai, trễ xe lửa vài phút có gì đâu mà sợ, trễ kinh mới sợ.

Tp Hồ Chí Minh, điều gì đó có thể chứng minh nó là thành phố của sự tấp nập và bon chen, thì đường ray xe lửa Trần Văn Đang là minh chứng cụ thể nhất.
—–
by Tp Hồ Chí Minh Của Tôi | group Tp Hồ Chí Minh ConfessionYume Chân thành cám ơn bạn đã đọc bài viết này!

Yume