trang Blog

DoraemonTham gia: 13/01/2012
 • GAME DOREMON- CUỘC CHIẾN BẢO BỐI & GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN
  Game
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  GAME DOREMON- CUỘC CHIẾN BẢO BỐI & GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN

  Cách tải game
  "Soạn tin : GP 011316768 Gửi 9079
  http://upro.vn/games/doraemon_cuoc-chien-bao-boi.html
  Click vào đường link : m.doraemon.xalo.vn để tải game"

  THUỘC TÍNH:

  GIỚI THIỆU: Thời gian thực hiện Từ 01/01/2012/2011 đến 31/01/2011 Giải thưởng: 01 giải nhất: Điện thoại Nokia 2730 Classic Thể lệ tham dự: Khách hàng tải và kích hoạt thành công Game “Doraemon – Cuộc chiến bảo bối” của nhà cung cấp Tinh Vân, hết ngày 31/01/2012 Viettel sẽ chốt lại danh sách KH tải Game của Tinh Vân, mỗi khách hàng có 1 mã số. Đại diện Viettel và Tinh Vân phối hợp để quay phần mềm chọn mã số. Khách hàng may mắn sẽ là khách hàng được lựa chọn ngẫu nhiên trong ds các thuê bao đã tải và kích hoạt thành công game Doraemon. Để thỏa nỗi khát khao cho những người yêu mến nhân vật “Mèo ú” thông minh - 1 siêu phẩm game về Doraemon được ra đời và có mặt ngay trên điện thoại của các bạn trẻ Việt Nam. Lối chơi cuốn hút, nhẹ nhàng, phù hợp với mọi lứa tuổi, không mang màu sắc bạo lực, cùng đồ họa đẹp hi vọng sẽ mang thêm luồng nội dung mới và thêm lựa chọn cho các game thủ. Hiện sản phẩm được phân phối độc quyền bởi TinhVan. Cuộc phiêu lưu của Doraemon và những người bạn trở lại vương quốc Babylon cổ đại 3.500 năm Trước Công Nguyên để tìm lại “Túi thần kỳ” bị rơi vào tay tên trùm không gian – một thế lực phản diện muốn làm thay đổi lịch sử, phá hủy tương lai, âm mưu xâm chiếm trái đất. Người chơi sẽ lần lượt trải qua từng Level bằng cách sử dụng linh hoạt và thông minh các bảo bối: Bánh thần chủng, máy thu nhỏ tế bào, Thuốc đông cứng giọng nói…. Trải qua mỗi level mỗi bảo bối sẽ tự động nâng cấp để tiêu diệt kẻ thù.

  NHÀ CUNG CẤP: Tinh Vân

  KHUYẾN MÃI:

  HÌNH ẢNH :

  Doremon Cuộc chiến bảo bối <Tải game hay trúng ngay Điện thoại Nokia 2730C>
   

  TÍNH NĂNG:

  Thời gian thực hiện Từ  01/01/2012/2011 đến 31/01/2012
  Giải thưởng: 01 giải nhất: Điện thoại Nokia 2730 Classic
  Thể lệ tham dự: Khách hàng tải và kích hoạt thành công Game “Doraemon – Cuộc chiến bảo bối” của nhà cung cấp Tinh Vân, hết ngày 31/01/2012 Viettel sẽ chốt lại danh sách KH tải Game của Tinh Vân, mỗi khách hàng có 1 mã số. Đại diện Viettel và Tinh Vân phối hợp để quay phần mềm chọn mã số. Khách hàng may mắn sẽ là khách hàng được lựa chọn ngẫu nhiên trong ds các thuê bao đã tải và kích hoạt thành công game Doraemon.

  Để thỏa nỗi khát khao cho những người yêu mến nhân vật “Mèo ú” thông minh - 1 siêu phẩm game về Doraemon được ra đời và có mặt ngay trên điện thoại của các bạn trẻ Việt Nam. Lối chơi cuốn hút, nhẹ nhàng, phù hợp với mọi lứa tuổi, không mang màu sắc bạo lực, cùng đồ họa đẹp hi vọng sẽ mang thêm luồng nội dung mới và thêm lựa chọn cho các game thủ. Hiện sản phẩm được phân phối độc quyền bởi TinhVan. Cuộc phiêu lưu của Doraemon và những người bạn trở lại vương quốc Babylon cổ đại 3.500 năm Trước Công Nguyên để tìm lại “Túi thần kỳ” bị rơi vào tay tên trùm không gian – một thế lực phản diện muốn làm thay đổi lịch sử, phá hủy tương lai, âm mưu xâm chiếm trái đất. Người chơi sẽ lần lượt trải qua từng Level bằng cách sử dụng linh hoạt và thông minh các bảo bối: Bánh thần chủng, máy thu nhỏ tế bào, Thuốc đông cứng giọng nói…. Trải qua mỗi level mỗi bảo bối sẽ tự động nâng cấp để tiêu diệt kẻ thù. Hướng dẫn: Bạn chỉ cần sử dụng linh hoạt các phím 2- di chuyển lên , phím 4,6: điều khiển nhân vật né tránh những chướng ngại vật, phím 5 – khi sử dụng bảo bối.

   

  HƯỚNG DẪN:

  Bạn chỉ cần sử dụng linh hoạt các phím 2- di chuyển lên , phím 4,6: điều khiển nhân vật né tránh những chướng ngại vật, phím 5 – khi sử dụng bảo bối.

  CÁC BẠN DOWN VỀ CHƠI VÀ RINH GIẢI THƯỞNG VỀ NHÉ.CHÚC CÁC BẠN MAY MẮN

  GAME DOREMON- CUỘC CHIẾN BẢO BỐI & GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN