Dự đoán đội bóng vô địch World Cup 2018 cùng CĐV Việt

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” CĐV Việt trổ tài dự đoán đội bóng sẽ vô địch World Cup 2018 ” được update 24h tại website Yume.vn

Là một người yêu thích và đam mê bóng đá, anh Đinh Nhật Hoàng đã tiết lộ kế hoạch xem World Cup của bản thân, cũng như dự đoán đội sẽ giành được cúp vô địch trong mùa World Cup năm nay.

Ngày 14/6 tới đây, World Cup 2018 sẽ chính thức được khởi tranh tại Nga. Có thể nói, thông tin bên lề của mùa giải đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ yêu trái bóng tròn.

Mới đây, những người hoạt động trong lĩnh vực thể thao, người hâm mộ Việt cũng đã có những trải lòng với PV báo Người Đưa Tin về kế hoạch theo dõi World Cup 2018 cũng như dự đoán đội sẽ giành cúp vô địch năm nay.

Thể thao - Cổ động viên Việt trổ tài dự đoán đội bóng sẽ vô địch World Cup 2018

Anh Hoàng (ở giữa) mong Argentina sẽ vô địch World Cup 2018.

Là một người yêu bóng đá, anh Đinh Nhật Hoàng, Giám đốc truyền thông đội bóng HAT (đội bóng do nam ca sĩ Tuấn Hưng thành lập), bày tỏ: “Đầu tiên, tôi và nhiều người hâm mộ trái bóng tròn trên cả nước rất vui khi VTV đã có bản quyền của World Cup. Kế hoạch xem bóng đá năm nay của tôi sẽ là xem cùng người thân, còn những trận nào hấp dẫn tôi sẽ rủ một số người bạn của mình để ra quán xem cho đông, cho có không khí”.

Dự đoán về đội vô địch World Cup năm nay, anh Hoàng nói: “Có rất nhiều đội đá hay như Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha… Nhưng đội bóng mà tôi đặc biệt yêu thích là đội Argentina, vì khoảng 30 năm trở lại đây đội bóng này chưa có một giải danh dự tập thể nào. Nên tôi mong muốn đội Argentina sẽ có được cúp vô địch, như một món quà cho cầu thủ tôi rất thích đó là Messi”.

Thể thao - Cổ động viên Việt trổ tài dự đoán đội bóng sẽ vô địch World Cup 2018 (Hình 2).

Còn Tuyền Văn Hóa lại cổ vũ cho đội tuyển Đức.

Bên cạnh đó, cũng là một người yêu bóng đá, chàng trai Vũ Mạnh Tuyền (biệt danh Tuyền Văn Hóa) thường cho ra đời những Vlog về bóng đá cho biết thêm: “World Cup 2018 tôi sẽ làm chương trình về bóng đá phục vụ khán giả, đồng thời tôi cổ vũ cho đội tuyển Đức. Bởi, đội bóng này có những cầu thủ mà tôi yêu thích và tôi thích lối chơi của họ”.

Vậy còn bạn, đội bóng nào sẽ giành ngôi vô địch tại World Cup 2018?

Bài viết ” CĐV Việt trổ tài dự đoán đội bóng sẽ vô địch World Cup 2018 ” được thành viên chia sẻ trên Yume.vn