Đăng nhập

Du học Singapore cùng Tân Đại Dương Ngày Tel : (84.8) 3848 48 79

Du học Singapore cùng Tân Đại Dương
Ngày nay thế giới biết đến Singapore như là một trong những quốc gia phát triển, hiện đại và năng động nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Chính phủ Singapore luôn đánh giá cao sự nghiệp giáo dục và coi đó là yếu tố then chốt cho sự tăng trưởng và phát triển của quốc gia mình. 

            

Giáo dục của Singapore đã khẳng định được về mặt chất lượng và đang trở thành một điểm đến lý tưởng cho các du học sinh trên thế giới nói chung cũng như các du học sinh Việt Nam nói riêng - ngày càng có nhiều học sinh Việt Nam chọn Singapore để du học vì những thuận tiện về chi phí, điều kiện sống cũng như môi trường học tập tại đây.

Theo như những con số thống kê bởi các trường đại học và cao đẳng tại Singapore thì số lượng du học sinh đến theo học tại Singapore mỗi năm lại tăng lên một cách đáng kể, đặc biệt là du học sinh Việt Nam, điều này cho thấy du học Singapore ngày một chiếm ưu thế hơn trong cơn sốt về thị trường du học hiện nay. Đến với Singapore du học sinh sẽ có cơ hội hòa nhập vào một nền giáo dục luôn hướng đến sự hoàn thiện và được trở thành một thành viên của cộng đồng dân cư tiến bộ.

Ưu điểm du học Singapore:

Chính phủ Singapore luôn dành nhiều ưu đãi cho giáo dục chính vì vậy mà du học sinh đến đây sẽ gặp nhiều thuận lợi, đặc biệt là chế độ học bổng và hỗ trợ về học phí. Nếu thi đỗ vào các trường cao đẳng hoặc đại học công lập, du học sinh sẽ được Chính phủ Singapore hỗ trợ 80% chi phí học tập, đồng thời sẽ có cơ hội giành trọn 100% học bổng của chính phủ cho 3-4 năm học tại Singapore nếu may mắn vượt qua được vòng phỏng vấn. Tại các trường tư, những sinh viên với kết quả học tập tốt cũng dễ dàng nhận được học bổng để giảm bớt chi phí học tập cho mình. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của du học Singapore:

 • Singapore - Trung tâm của nền giáo dục tiên tiến
 • Nền kinh tế ổn định
 • Cơ sở hạ tầng và khả năng tiếp cận thông tin liên lạc hoàn hảo
 • Một quốc gia đa văn hóa với chất lượng sống cao
 • Lối sống đô thị sống động
 • Môi trường học tập an toàn, hiện đại, các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Không yêu cầu phỏng vấn Sứ quán
 • Không yêu cầu chứng minh tài chính
 • Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh IETLS/TOEFL khi đăng ký xin học
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, tiến trình nhanh gọn
 • Tỉ lệ Visa cao
 • Chương trình đào tạo đa dạng
 • Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý
 • Bằng cấp quốc tế (Anh, Úc, Mỹ, Canada, Pháp,..)
 • Cơ hội định cư sau tốt nghiệp

Điều kiện nhập học hết sức linh hoạt. Học sinh tốt nghiệp lớp 10 tại Việt Nam có thể tham gia khóa dự bị đại học. Đối với những học sinh tốt nghiệp THPT có thể đăng ký vào thẳng đại học hoặc tốt nghiệp đại học sẽ được nhận vào học thạc sĩ mà không cần phải qua thi tuyển. Đối với những học sinh chưa có chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL có thể đăng ký một khóa tiếng Anh tại trường trước khi học khóa chính.

Chi phí cho một khóa học Anh văn tại Singapore từ 4.500 - 12.000 S$. Học phí học đại học dao động từ 26.000 SGD - 35.000 SGD một khóa. Chương trình thạc sĩ các chuyên ngành từ 18.000 SGD – 25.000 SGD/khóa. Chi phí sinh hoạt bao gồm ăn ở, đi lại,bảo hiểm,... từ 750 SGD – 2.000 SGD/tháng tùy theo loại hình nhà ở, cách sinh hoạt của mỗi cá nhân.

Với những ưu điểm và thành tựu nổi bật, Singapore là địa điểm học tập lý tưởng cho sinh viên quốc tế.

Tại sao nên chọn Tân Đại Dương để làm thủ tục du học ?

Công ty Du học quốc tế Tân Đại Dương có đội ngũ chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp và năng động, nhiệt huyết với nghề. Tân Đại Dương là đại diện cho hàng trăm trường tại Singapore như: Học Viện ERC, Học viện Nanyang, Học viện Informatics, APMI Kaplan, MDIS, và những trường danh tiếng khác. Tuyển sinh các khóa học từ học tiếng, học phổ thông đến đại học và sau đại học với tất cả các chuyên ngành Quản lý du lịch khách sạn, Quản trị kinh doanh, Kế toán,  thương mại, công nghệ thông tin, nghệ thuật,... Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với khả năng và tài chính của gia đình, kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, lập kế hoạch dài hạn cho việc du học, làm hố sơ xin thư mời và xin student pass nhanh chóng.

Đặc biệt:kể từ hôm nay (03-11-2008) Công ty Tân Đại Dương miễn phí du học Singapore và tặng vé máy bay một chiều cho học sinh ký hợp đồng du học Singapore với các trường ERC Institute, Nanyang institute, APMI Kaplan, Informatics Institute,...

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

ĐC: HCM, Quận 1, P.Tân Định, Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải

ĐT: (84.8) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 - 3848 10 52 – 3848 10 53 - 3848 10 62 

Hotline:Phero - 0989 006 890  -  Website:www.duhochoaki.com

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

Ÿ Xin thư mời nhập học tại các trường các bang của Mỹ

Ÿ Làm hồ sơ du học, du lịch nhanh chóng, tỉ lệ đậu visa cao

Ÿ Nhận dạy phỏng vấn cho học sinh du học Mỹ;

ŸPhát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên

Ÿ Book vé máy bay quốc tế cho học sinh

Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.

Tư Vấn Trực Tuyến: tandaiduongvn@yahoo.com ,tandaiduongvn1@yahoo.com.

Cty TAN DAI DUONG kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận