Đăng nhập

Du Lịch Miền Tây Nam Bộ - Đã Đến Là Không Muốn Về!

Nét nổi bật ở  miền Tây sông nước là những cánh đồng bát ngát và sông nước và đặc biệt khi đi sâu vào các miệt vườn bạn sẽ được thưởng thức các loại trái cây với đủ loại nổi tiếng như mít, xoài… hoặc bạn có thể chèo xuồng đi dọc các con kênh để thân hưởng khung cảnh yên bình và thoáng mát.

 

 

Du lịch An Giang

 

 

Nơi đây giống như một bức tranh thu nhỏ về vẻ đẹp củamiền Tây Nam Bộ với những cảnh sắc thiên nhiên yên bình thơ mộng, ẩm thực phong phú, và những người dân thân thiện. An Giang nổi tiếng với nhiều địa danh tham quan du lịch như núi Sam, núi Cấm cùng với nhiều lễ hội đặc sắc trong năm.

 

 

Du lịch Bạc Liêu

 

 

Đây là vùng đất không chỉ được thiên nhiên ưu đãi cho những bãi cát trắng mênh mông, núi non trùng điệp, bạt ngàn tràm, rừng đước … Mà còn là những địa danh khiến bạn phải muốn dừng chân, vô số nơi bạn có thể tham quan nhà công tử Bạc Liêu và những địa danh khác như vườn nhãn cổ trăm tuổi, đền thờ Bác Hồ hay vườn chim Bạc Liêu…

 

 

Du lịch Bến Tre

 

 

Hay còn gọi là “xứ dừa” nổi tiếng với những vườn dừa lớn nhất, ngoài ra còn có nhiều vườn trái cây trải dài khắp huyện, nhiều nét quyến rũ của cánh đồng bát ngát, dòng sông thơ mộng và nhiều món đặc sản hấp dẫn như : Làng du kích Đồng Khởi, Cồn phụng, Cồn Quy, Khu lăng mộ cụ Nguyễn Đình Chiểu ...

 

 

Du lịch Cà Mau

 

 

Nơi đây nổi tiếng với thiên nhiên cảnh quan hoang dã nguyên sơ và nền văn hóa lâu đời. Đất mũi Cà Mau cột mốc ghi dấu điểm cuối của Tổ Quốc. Cà Mau được xem là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở miền Tây, bạn được len lỏi trong các kênh rạch của rừng đước, hay tận hưởng bầu không khí trong lành của rừng U Minh Hạ với những cánh rừng tràm bạt ngàn, xanh thẳm hút tầm mắt, tạo nên vẻ đẹp hoang sơ kỳ thú.

 

 

 

Du lịch Cần Thơ

 

 

Bạn sẽ được thăm quan rất nhiều địa điểm hấp dẫn như Bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng, vườn cây trĩu ngọt hoa quả tươi ngon và đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm đi trên ghe, xuồng, lênh đênh trên hệ thống sông ngòi dày đặc... Miền đất Cần Thơ được ví như “đô thị miền sông nước”, do hệ thống sông ngòi chằng chịt, vườn cây ăn trái bạt ngàn, đồng ruộng mênh mông.

 

 

Du lịch Đồng Tháp

 

 

Bẹn sẽ về với cội nguồn thiên nhiên bởi bầu không khí trong lành, mát mẻ của những cánh đồng lúa phì nhiêu, đi trên những chiếc xuồng ba lá trên sông rạch để đến với khu di tích cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc, khu di tích Gò Tháp…

 

 

Du lịch Hậu Giang

 

Vùng đất này từ xưa đã là một trong những trung tâm lúa gạo của  miền Tây Nam bộ, đất đai phì nhiêu có thế mạnh về cây lúa và cây ăn quả các loại. Hậu Giang có nhiều tiềm năng phát triển du lịch sinh thái, sông nước miệt vườn với những địa điểm du lịch nổi tiếng như là chợ nổi Phụng Hiệp, di tích Long Mỹ.

 

 

Du lịch Vĩnh Long

 

 

Bạn sẽ có dịp lênh đênh trên từng con nước, thang thanh giữa màu xanh thiên nhiên với những vườn cây trái xanh mướt, trĩu quả, những vườn cây ăn trái, hàng dừa xen thuỷ liễu xanh mướt một màu cùng khung cảnh thanh bình yên ả sẽ làm cho những lo lắng đời thường của bạn chợt tan biến.

 

Du Lịch Miền Tây Nam Bộ - Đã Đến Là Không Muốn Về!

Du Lịch Miền Tây Nam Bộ - Đã Đến Là Không Muốn Về!

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận