Đăng nhập

Dụ "lính" uống rượu say, "sếp" lừa lấy xe máy?

Sự việc xảy ra vào ngày 18/2/2012, tại Ấp Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn (TP.HCM). Nạn nhân là anh A Ly (SN 1955, ngụ An Giang). 

Nạn nhân A Lý trình bày vụ việc.

Theo lời nạn nhân kể lại, vào chiều chủ nhật, khi các anh em thợ hồ nhận tiền lương cuối tuần, “sếp” Thông mời A Ly cùng 2 người nữa đi nhậu tại quán “Năm Lửa” (đường Nguyễn Ảnh Thủ, ấp Đông, xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn).

Sau đó, một người trong bàn nhậu có công việc về trước, Thông điện thoại gọi thêm hai người bạn khác cùng đến nhậu chung cho vui, trong đó có người tên Bảo.
 
“Tại bàn nhậu, họ liên tục ép cụng ly, thấy chóng mặt, nghĩ đã say nên tôi không uống nữa xin ra về. Vì quá say nên tôi được Bảo chở về, đi cùng kế bên là Thông chạy xe của tôi”, A Ly kể.
 
Anh A Ly cho biết, Bảo chở anh chạy lòng vòng hơn hai giờ ngoài đường và khi giật mình tỉnh lại, anh mới biết chiếc xe máy bị Thông lấy đi mất. Sau đó, Bảo điện thoại liên lạc với Thông và bảo: “Thông bị tông xe, xe ông nát bấy rồi”. 
 
A Ly ngồi chờ đến sáng để trình báo công an, liên lạc người quen làm chung tìm đến gia đình Thông, tại đây, gia đình cho biết Thông đã bỏ nhà đi từ lâu.
 
 
Giấy xác nhận mất xe và các giấy tờ liên quan đến chiếc xe của nạn nhân.
 

Qua xác minh, tên thật của Thông là Trần Văn Thông (SN 1985, ngụ 43/10A Cách Mạng Tháng Tám, Bình Thủy, TP.Cần Thơ).

Xe gắn máy của A Ly hiệu Sirius (màu đen bạc) mang BKS: 54Z3-3594, mua vào tháng 11/2009 (trị giá 21 triệu), trong cốp xe có: Giấy đăng ký xe 54Z3-3594, giấy phép lái xe, CMND của A Ly và một số giấy tờ tùy thân khác. 
 
Trao đồi với phóng viên, trung tá Nguyễn Văn Bơ, Trưởng CÔng an Xã Thới Tam Thôn, cho biết, nạn nhân A Ly có trình báo vụ việc trên và đúng là sự việc xảy ra tại quán nhậu “Năm Lửa”. Công an xã Thới Tam Thôn đã thụ lý hồ sơ trên và đang trong quá trình điều tra làm rõ.
 
Công Hà
 
 
 

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận