Dựa vào các đoạn tin nhắn mà Dispatch khai thác từ chính điện thoại của Ahn Jae Hyun, có thể thấy …

— Yume.vn —

Dựa vào các đoạn tin nhắn mà Dispatch khai thác từ chính điện thoại của Ahn Jae Hyun, có thể thấy rằng nam tài tử này cùng vợ Goo Hye Sun đang tranh giành gay gắt tài sản trong quá trình ly hôn. Đây cũng là lúc Goo Hye Sun quyết đòi bằng được ngôi nhà chung của hai vợ chồng, đòi tiền cấp dưỡng từ chồng vì cho rằng bản thân sắp thất nghiệp sau khi ly hôn và vì nữ diễn viên cho rằng nguyên nhân tan vỡ bắt nguồn từ thói trăng hoa của chồng: "Anh phải đưa tôi tiền cấp dưỡng vì tôi không muốn ly hôn. Cũng có để tôi trở lại làm việc như trước. Anh nghĩ phải tốn bao nhiêu tiền nhỉ?".

Chính vì tin nhắn giằng co giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun, công chúng không khỏi băn khoăn khoản tiền tranh chấp, đền bù mà hai vợ chồng đang nhắc đến là bao nhiêu và cả giá của ngôi nhà Goo Hye Sun nhất quyết đòi từ chồng.

Mới đây, tờ Newsen đã tìm hiểu được giá trị ngôi nhà tân hôn và khoản tiền đền bù này, khiến công chúng không khỏi choáng váng. Được biết, khoản "đền bù" mà Goo Hye Sun đích thân tính toán rơi vào khoảng 90 triệu won (1,7 tỉ đồng). trong đó có cả số tiền lớn do cô bỏ ra ứng trước để tu sửa nhà cửa, tổ chức đám cưới.

Cụ thể, Ahn Jae Hyun cũng đã đồng ý trả Goo Hye Sun số tiền đền bù 90 triệu won và đây là nhân tố khiến nam tài tử trở thành con nợ với hi vọng chấm dứt được hoàn toàn với vợ. Trước đó, Goo Hye Sun cũng đã khẳng định rằng cô một mình bỏ ra ứng trước toàn bộ chi phí tổ chức đám cưới, tiền nhà, tiền nội thất gia đình… và giờ đây phải đòi lại chồng trẻ.

Goo Hye Sun liệt kê ra chi tiết khoản tiền đòi chồng cũ như sau: http://kenh14.vn/news-20190906155655437.chn

#Kenh14News


#Yume