trang Blog

vânTham gia: 30/03/2012
 • cùng du lịch xanh khám phá quảng bình
  Du Lịch
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  cùng du lịch xanh khám phá quảng bình

    Du lịch Xanh - Viet Green Travel - Chi nhánh Quảng Bình xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý khách hàng - Quý đối tác thân thiết đã toàn tâm ủng hộ và đặt niềm tin trọn vẹn vào những dịch vụ du lịch của chúng tôi hôm qua và ngày hôm nay.

       Với phương châm hoạt động "CÙNG GIEO NIỀM TIN, CÙNG GẶT PHÉP MÀU" và "CÙNG GẶT THÀNH CÔNG" sau một thời gian hoạt động, công ty chúng tôi đã gặt hái được những thành công nhất định. 

       Du Lịch Xanh - Viet Green Travel là thương hiệu uy tín, luôn nỗ lực tiên phong trong việc tổ chức các chương trình du lịch Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Úc… cũng như chương trình Du lịch nội địa, Du lịch Hội thảo, Du lịch Tâm linh, Du lịch từ thiện. Bên cạnh đó, Du Lịch Xanh - Viet Green Travel cũng chính là nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn visa, tổ chức sự kiện, truyền thông trên báo chí, truyền hình hàng đầu tại Việt Nam.

       Đến với Du Lịch Xanh - Viet Green Travel, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh, kèm theo những ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng lớn, khách đoàn, khách hàng thân thiết, đối tượng khách người cao tuổi, người có công với cách mạng, người lao động, sinh viên, Việt kiều định cư tại nước ngoài…

       Với tiềm lực sẵn có, kết hợp cùng sự quyết tâm và niềm tin tưởng tuyệt đối của anh em cán bộ, nhân viên công ty, sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng về nguồn lực, phân tích điểm mạnh điểm yếu về thị trường. Hôm nay đây, Viet Green Travel - Du Lịch Xanh chính thức tuyên bố đa khai trương Chi nhánh Công ty Du lịch Xanh - Viet Green Travel tại Quảng Bình đến toàn thể Quý khách hàng thân thiết, các đối tác du lịch chiến lược vào ngày 11/11/2011.

  Chi nhánh Công ty tọa lạc tại địa chỉ: 64 Hoàng Diệu, P.Nam Lý, TP. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình. Theo mã số chi nhánh: 0104736080-001 Do Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Quảng Bình cấp ngày 11/11/2011.

   

                                                   (Hình ảnh: Long Ninh - Xem Video tại đây )


   

   
      Những ngày tháng đầu tiên, chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi nhữn  g khó khăn, bất lợi nhưng chúng tôi tin rằng với sự ủng hộ to lớn từ phía các Quý khách hàng thân hữu, Quý đối tác dịch vụ, du lịch…cũng như sự động viên khích lệ của gia đình, bạn bè, DU LỊCH XANH - VIET GREEN TRAVEL - CN QUẢNG BÌNH sẽ không ngừng phát triển lớn mạnh, xây dựng nên thương hiệu DU LỊCH XANH chuyên nghiệp và tin cậy hàng đầu Việt Nam, nỗ lực vươn ra thị trường quốc tế, xứng đáng với niềm tin yêu và kỳ vọng của Quý vị.

      Thay mặt tất cả anh chị em làm việc trong công ty xin kính chúc Quý khách hàng, đối tác và các đồng nghiệp sức khoẻ và thành đạt. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác du lịch đã đến dự buổi lễ Khai trương chi nhánh của chúng tôi


  * DỊCH VỤ VIET GREEN TRAVEL - DU LỊCH XANH - CHI NHÁNH QUẢNG BÌNH CUNG CẤP:
  1. Tổ chức các chương trình Du lịch thăm quan: Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Hà Tĩnh
  2. Cung cấp dịch vụ Land Tour trọn gói cho các công ty Du lịch
  3. Cung cấp dịch vụ tổ chức Team Building, dụng cụ tổ chức Team Building, Tổ chức Gala Dinner + Chương trình ca nhạc, Cung cấp dịch vụ MC, hoạt náo viên cho chương trình Gala Dinner, Lửa trại, Team Building ngoài trời (tại Động Phong Nha hoặc Biển Nhật Lệ)
  4. Cho thuê Xe du lịch 4 - 45 chỗ, chất lượng xe tốt, chuyên phục vụ đi Tour
  5. Tổ chức gom khách lẻ Open Tour du lịch Động Phong Nha, Động Thiên Đường hàng ngày
  6. Cung cấp dịch vụ cho thuê phòng khách sạn 2* - 5* sao tại Quảng Bình, Cho thuê Homestay tại Động Phong Nha, Động Thiên Đường
  7. Cung cấp dịch vụ cho thuê Hướng dẫn viên chuyên nghiệp (có thẻ HDV) Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Trung, Tiếng Pháp tại Quảng Bình
  8. Tổng đại lý Vé máy bay Vietnam Airlines tại Quảng Bình (Hà Nội - Đồng Hới - Hà Nội | Sài Gòn - Đồng Hới - Hà Nội)
  9. Đại lý bán Vé tàu chất lượng cao tại Đồng Hới, Quảng Bình (Tàu SE1, SE3 và SE2, SE4)
  10. Cung cấp dịch vụ tổ chức Sự kiện lớn, Truyền thông quảng cáo, truyền hình tại Quảng Bình   
  11. Tổ chức các chương trình du lịch Quốc tế khởi hành hàng tuần đi từ Đồng Hới, Quảng Bình đi Trung Quốc, Thái Lan, HongKong, Lào, Căm pu chia, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu.

  * Chi nhánh Quảng Bình:

    Địa chỉ: 64 Hoàng Diệu, Đồng Hới, Quảng Bình

    Điện thoại/Fax:   0523836333  /01676666552

   Website: www.dulichxanh.com.vn/vietgreentravel.com

    Hotline điều hành tour:  

                                           0982.322.900 -  Ms Nguyễn Vân

    Email : vannt@dulichxanh.com.vn

  cùng du lịch xanh khám phá quảng bình