ĐỪNG BAO GIỜ HỎI ĐÀN ÔNG RẰNG: "ANH CÓ THỂ BẢO VỆ EM ĐƯỢC KHÔNG?"…

— Yume.vn —

ĐỪNG BAO GIỜ HỎI ĐÀN ÔNG RẰNG: "ANH CÓ THỂ BẢO VỆ EM ĐƯỢC KHÔNG?"

Bởi nếu họ cảm giác bạn cần được bảo vệ, họ đã bảo vệ. Cũng đừng bao giờ tự trách móc chính mình quá mạnh mẽ nên không được che chở. Điều quan trọng nhất vẫn chính là lòng người, là họ có muốn làm hay không mà thôi.

Nếu họ đã không muốn, thì dù bạn có đi làm về khuya lúc 11h đêm, hay bận rộn đến mức quên luôn bữa trưa ở công ty, hay gặp nguy hiểm ngoài đường, hay bị ai bắt nạt, hay bệnh tật bao lâu,… họ cũng thấy đó không phải là việc của họ. Huống hồ là việc nhỏ nhặt như bạn thức dậy hay chưa, ăn uống như thế nào, với họ, càng không phải mối bận tâm.
Bạn cũng chẳng thể trách họ khi họ sống một cuộc sống mà trong đó bạn gần như là số 0. Nếu có trách, hãy tự trách chính mình ngu ngốc.

Còn nếu họ đã muốn bảo vệ, thì dù bạn có nói không cần, dù bạn có tỏ ra như thể mình là một nữ cường nhân, thì họ vẫn sẵn sàng và chủ động quan tâm, chẳng cần bạn phải đòi hỏi hay nhắc nhở.
Tình yêu vốn dĩ là sự chủ động. Nếu bạn phải đòi hỏi tình yêu hay bất kỳ thứ gì khác liên quan, thì đó là một sự cầu xin, không phải là tình yêu. Đừng nhân danh tình yêu để làm các điều ngu ngốc và hạ thấp giá trị của chính mình.

Hãy cứ sống mạnh mẽ và đừng bao giờ nghi ngờ rằng có nên như thế hay không. Bởi Cuối cùng, người thật lòng muốn chở che cho bạn sẽ tự khắc nhìn được phần yếu đuối bên trong con người bạn thôi.
Phụ nữ mà, chẳng có ai sở hữu 100% sự mạnh mẽ cả!
#aFamily #tamsucungaFamily #tamsu


#Yume