Đăng nhập
Đừng bỏ mặc cô gái bạn yêu mỗi lần cô ấy nói em ổn mà

Đừng bỏ mặc cô gái bạn yêu mỗi lần cô ấy nói em ổn mà

Vì đằng sau đó, mỗi từ “em ổn” đều ẩn chứa rất nhiều tâm sự, và nàng thật sự không hề ổn một chút nào!

Rất nhiều cô gái nói "em ổn!" vớingười yêu, và để chongười yêu quay lưng đi, sau đó thì một mình bưng mặt khóc. Rất nhiều cô gái nói "em không sao…", và sau đó, khi chỉ còn lại một mình, cô ấy có rất nhiều sao trong lòng cần phải giải quyết.

Những chuyện như thế này không hề hiếm, trong cuộc sống của chúng ta hằng ngày. Nhưng đôi khi, chúng ta coi nó là tự nhiên, là điều quá đỗi thường tình. Chúng ta nghe một câu "em ổn" vậy là cứ thế nhún vai bỏ đi.

Không phải là chúng ta không quan tâm, không yêu thương nhau thật lòng, mà quả thật, là do chúng ta không có khả năng đọc được suy nghĩ trong đầu người khác. Nhất lại là đối với cánh đàn ông con trai, việc đoán biết tâm tư tình cảm của chị emphụ nữ là việc khó còn hơn cả lên trời.

 

Đừng bỏ mặc cô gái bạn yêu mỗi lần cô ấy nói “em ổn mà”!

 

Trong khi đó,con gái lại thường hay cả nghĩ, thường hay suy tư, thường hay tự biên tự diễn ra rất nhiều vấn đề và có khuynh hướng thổi phồng nó lên với mức độtổn thương

trái tim cao cấp. Chỉ có điều, nàng vẫn hay làm điều đó một cách lặng lẽ, một cách bình thản trên khuôn mặt, chỉ có trái tim là đang cồn cào nổi sóng.

 

Các nàng vẫn nuôi mộtước mơ bé cỏn con như thế này: giá như người ấy biết được mình đang nghĩ gì nhỉ? Giá như người ấy biết mình đang buồn và mệt mỏi như thế nào nhỉ? Giá như người ấy biết mình nói không nhưng thật ra là có, và mình nói ổn cũng có nghĩa là không hề ổn…

Thôi thì đàn ông vốn dĩ vẫn khô phan, vẫn thực tế đến trần trụi. Cho nên các chàng lại thường chỉ nhìn mặt mà đoán biết, nếu sắc mặt có vẻ tốt, thì chắc là mọi chuyện tốt. Chứ chàng không nghĩ đến cái khả năng rằng cô gái mà chàng yêu cũng có thể "diễn" ra một khuôn mặt trông-có-vẻ ổn như thế đâu!

 

Đừng bỏ mặc cô gái bạn yêu mỗi lần cô ấy nói “em ổn mà”!

 

Bởi vậy mà cách giải quyết tốt nhất cho mọi vấn đề, vẫn cứ là thấu hiểu và yêu thương nàng nhiều hơn một chút. Nếu có thể lắng nghe, hãy ngồi lại để lắng nghe. Nếu như nàng không nói, hãy nhìn sâu một chút vào đôi mắt đang long lanh chực khóc của nàng. Hãy dùng vòng tay rắn rỏi và mạnh mẽ của mình để ôm hết thảy yếu đuối của nàng vào lòng.

 

Cho nàng xà vào lòng, tựa đầu lên ngực, và rấm rứt khóc một trận thật đã đời. Cho nàng những cái nắm tay siết chặt, những cái hôn dỗ dành lên trán, lên má, lên chóp mũi đang chực chờ ửng đỏ… Và cho nàng cảm nhận được nhịp tim bạn đang tăng nhanh, đang giục giã liên hồi, vì lo lắng và yêu thương nàng rất thật.

Đối với những vụn vỡ trong trái timcon gái, chỉ có thể xoa dịu nàng bằng sự dịu dàng và quan tâm bởi người đàn ông mà nàng yêu. Cho nên đừng bao giờ rời đi mỗi lần nàng hờn dỗi, nàngtổn thương, hoặc nàng trầm lặng. Vì đằng sau đó, mỗi từ "em ổn" đều ẩn chứa rất nhiềutâm sự, và nàng thật sự không hề ổn một chút nào!

Trinh Leng Keng

Bình luận

 Bình luận
9 Bình luận
maiphuong42
em ổn mà , e vẫn ổn mà ..!!!!
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 2 tháng trước
vumai12
mỗi lân e nói ổn , không sao cả nhưng thật ra ''đầy sao '' đấy
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 2 tháng trước
quynhkut
phụ nữ yếu đuối lắm nhưng sao cứ phải gồng mình tỏ ra mạnh mẽ làm chi
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 2 tháng trước
anhtu_ndh
em đừng nói em ổn nữa cô gái à
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 2 tháng trước
quynh_shyn
a luôn tự cho rằng tôi mạnh mẽ
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 2 tháng trước
cuongpham_00
cố áy luôn nói em ổn mà, nhưng thực ra tôi hiểu cô ấy k ổn, cần người trở che
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 2 tháng trước
lyly_rua
nếu như cô không nói thì chẳng 1 người đàn ông nào có thể tự hiểu đc đâu
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 2 tháng trước
nhung_rose21
mỗi lần giận nhau tôi đêu nói em ổn, và anh mặc nhiên tôi k vấn đề gì,
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 3 tháng trước
hatit
cô luôn tỏ ra mạnh mẽ để không cần anh che chở và anh cũng mãi k hiểu điều đó
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 3 tháng trước