ĐỪNG nhận xét NGƯỜI KHÁC QUA vẻ bề ngoài… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

ĐỪNG nhận xét NGƯỜI KHÁC QUA vẻ bề ngoài

trước khi bị bắt vì vận chuyển trái phép gần 28.000 viên ma túy tập hợp và gần 3 kg ketamin, DJ Lê Thiện được đồng nghiệp nhận xét là người hiền lành, lễ phép và sống vô cùng tiết kiệm, giản dị.

Chiều 24/3 khi đang vận chuyển trái phép gần 28.000 viên ma túy tập hợp và gần 3 kg ketamin, Lê Thành Minh Thiện (nghệ danh: DJ Lê Thiện) đã bị tổ công tác thuộc Trạm CSGT Cầu Nghìn thuộc phòng CSGT Công an tỉnh Thái Bình phối hợp với Công an thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ bắt quả tang và tạm giam.

Lực lượng công dụng đã thu giữ chiếc va li chứa gần 28.000 viên ma túy tập hợp và gần 3 kg ketamin, 2 ĐTDĐ và 4,7 triệu đồng. Công an cũng xác định Lê Thành Minh Thiện nghiện ma túy, không có việc làm ổn định.

thông báo DJ Lê Thiện bị bắt vì vận chuyển ma túy khiến giới DJ bàng hoàng, trong đó nhiều ca sĩ từng hợp tác với Lê Thiện như: Hoàng Rapper, Trang Moon, Quang Hà… không tin vào sự thật này.
Hoàng Rapper cho biết "anh vô cùng bàng hoàng khi biết tin Lê Thiện bị bắt. DJ Lê Thiện bị bắt là người hiền lành, lễ phép .Thiện vô cùng ngoan, đi làm bình thường, lễ phép với tôi rất luôn. Nó còn biết giữ uy tín với tôi, có trách nhiệm", Hoàng Rapper chia sẻ.

Tiết lộ thêm về gia cảnh của DJ Lê Thiện, Hoàng Rapper cho biết: "Nó sống xa quê, phải ở trọ và ráng cày bừa để nuôi bản thân, phụ giúp gia đình và gửi tiền về cho mẹ. Thiện cũng chưa lập gia đình, còn chuyện có bạn gái hay chưa thì tôi không rõ".

trước khi bị bắt vì vận chuyển ma túy, Lê Thành Minh Thiện là DJ remix nhạc cho một số ca sĩ nổi tiếng. Không chỉ vậy, Lê Thành Minh Thiện là DJ từng lên sóng một số chương trình của VTV3.

Nguồn: Pha Lê/Ký sự đường phố
#hong #dxqXin cám ơn bạn đã theo dõi!

Yume