"ĐỪNG OÁN TRÁCH NẾU EM BỎ ANH VÀO LÚC ANH GẶP chẳng chẳng khó khăn TRONG SỰ NGHIỆP."…

— Yume.vn —

"ĐỪNG OÁN TRÁCH NẾU EM BỎ ANH VÀO LÚC ANH GẶP chẳng chẳng khó khăn TRONG SỰ NGHIỆP."

Anh,
Có lẽ chúng ta đều đã từng nghe câu nói này: "Hãy trân trọng và biết ơn người phụ nữ đã ở bên bạn vào các tháng năm bạn đang loay hoay lập nghiệp, chưa có gì trong tay."
các người như thế hẳn phải có một tình yêu lớn lao và niềm tin vững vàng lắm, mới có thể không chùn chân mà cùng người mình yêu bước qua các quãng gian khó.

Tuy nhiên… không phải ai cũng đủ ngây thơ và dư thừa hy vọng để làm được như vậy. Em đã từng chứng kiến các người phụ nữ bị gắn mác là "kẻ thực dụng", "kẻ bội bạc" chỉ bởi cô ấy muốn tìm một bến đỗ bình yên, ít sóng gió hơn là việc cùng người yêu băng qua chẳng chẳng khó khăn.
Việc đó, có gì sai trái và đáng bị trách móc đâu, anh nhỉ?

Bởi tạo hóa sinh ra chúng ta là các con người với trái tim ấm nóng, biết khát khao thèm muốn nhau để sống một đời bình an, hạnh phúc. Tuy nhiên tạo hóa lại quá trớ trêu khi mà vào độ tuổi đàn ông bắt đầu lập nghiệp, cũng lại là lúc phụ nữ biết mơ ước về một tổ ấm vẹn tròn – nơi giữ cô ấy an toàn khỏi các sóng gió ngoài kia.
Thế nên, anh ạ, nếu em có rời xa anh vào lúc sự nghiệp của anh chòng chành nhất, cũng đừng trách em là người thực dụng, hay bội bạc.
Em chỉ sống thực tế mà thôi. Chúng ta đều phải lo được cho bản thân mình trước tiên, thì mới có thể lo được cho nhau.

#aFamily #tamsucungAFamily #tamsu


#Yume