Đứng sát sân khấu concert Beyoncé mà chơi Pokemon Go fan nữ bị chửi là “con khốn”

Anh chàng đứng sau đã rất bức xúc khi phát hiện có người dám chơi Pokemon Go khi Beyoncé đang đứng biểu diễn trước mặt.

Trong khi bao người muốn mà chẳng có cơ hội đến xem Beyoncé biểu diễn một lần, bao người giành giật để được vị trí sát sân khấu còn ngắm Beyoncé cho đã, được chạm tay vào thần tượng, thì lại có những người “sướng mà không biết đường hưởng”.

Fan nam bức xúc vì phát hiện có người chơi Pokemon Go trong concert của Beyoncé

Một fan nam tham dự concert mới đây của Beyoncé tại Stade de France, Paris hôm 21/7 (giờ địa phương) đã phát hiện ra cô gái đứng trước anh đang tranh thủ chơi Pokemon Go trong khi Beyoncé chỉ đứng biểu diễn cách đó vài mét. Việc cô gái này chọn chơi Pokemon Go thay vì chú ý đến Queen Bee ngay trước mặt đã khiến cho fan nam ghi lại đoạn video vô cùng bức xúc: “Con khốn này đang tìm Pokémon. Nó tìm Pokémon trong khi Beyoncé đang hát. Trò Pokémon chết tiệt! Xem nó đang đứng ở đâu. Nhìn xem nó đang đứng ở đâu này. Nó đang đứng ngay sát sân khấu!”.

“May cho cô ta là Solange không nhìn thấy cô ta”, anh chàng fan nam chú thích cho đoạn video khi chia sẻ trên Instagram.

Cũng trong đoạn clip ngắn, có thể thấy mặc dù phút trước còn đang bức xúc vì cô gái vô duyên kia, nhưng ngay sau đó khi Beyoncé tiến lại gần, nở nụ cười và giơ tay ra, anh chàng quay video đã cười khoái chí rất sung sướng.

Nguồn tham khảo: BB