ĐƯỜNG HUỲNH TẤN PHÁT…

— Yume.vn —

ĐƯỜNG HUỲNH TẤN PHÁT

1. Là con đường nối liền từ quận 7 đến tận Nhà Bè, nơi đưa ra câu trả lời cho câu hỏi “Mãi mãi là bao xa”.

2. Trời nắng thì bụi mù đường, tưởng đâu lại lạc vô thơ Hàn Mạc Tử; trời mưa thì ngập hơn nửa bánh xe, sóng đánh như biển Vũng Tàu, sau đó…thì đéo có sau đó nữa.

3. bấy giờ ở một số đoạn đã được nâng lên, thì sông chuyển vô trong nhà dân, còn đường thì thành chiến hào, thành đập ngăn lũ.

4. Sợ nhất mỗi lúc bo cua hay qua đường mà tự dưng mình và mấy ông container tư tưởng lớn gặp nhau, mà nhiều khi chạy song song cũng sợ mấy ổng thích tạo bước ngoặt cho hành trình.

5. Có hai điều vô hạn: vũ trụ và thời điểm đường Huỳnh Tấn Phát hết lô cốt, Tuy nhiên dân quận 7 và Nhà Bè không chắc lắm về điều đầu tiên.

6. Hồi xưa Phạm Toàn Thắng ngẫu hứng viết Bốn chữ lắm mà thành hit, Tuy nhiên nếu anh có dịp đi qua Huỳnh Tấn Phát, anh sẽ phải viết thành Bốn x 123643954584 Chữ Lắm mới đủ.

7. Nếu dân quận 7 và Nhà Bè làm vlog, họ có thể ra Huỳnh Tấn Phát và làm Thử thách vượt ổ khủng long rất to rất khổng lồ, cam kết nhận nút vàng Youtube trong một đêm.

8. tắc đường ở Cộng Hòa, Điện Biên Phủ còn biết đoạn nào hết kẹt, đoạn nào nhích được, còn tắc đường ở Huỳnh Tấn Phát, nhìn trước mặt mà thiếu điều viết được thành bài Duyên Phận 2 luôn.

9. Là con đường kiểm tra chất lượng và xác minh phuộc nhún của bạn là hàng auth hoặc superfake chợ Tân Thành.

10. Muốn biết một đứa có phải thổ địa Tp Hồ Chí Minh uy tín hay không, kêu nó tìm D/c ở hẻm Huỳnh Tấn Phát.

11. Chẳng hiểu như thế nào mà đường thì nhiều ngã 3 ngã 4, mà đèn đỏ thì ít hơn số quán trà sữa 2 bên đường.

12. Là nơi mà 8x 9x 2k đời đầu có thể tự hào mà nói rằng “bọn trẻ hiện giờ Làm cách nào biết cầu Phú Xuân từng có huyền thoại như thế nào?”.

13. Một con đường, bên này free ship, bên kia ship mắc gấp đôi giá mặt hàng.

__
By Tp Hồ Chí Minh Của Tôi | Group Tp Hồ Chí Minh Confession


#Yume