ĐƯỜNG LÊ VĂN SỸ…

— Yume.vn —

ĐƯỜNG LÊ VĂN SỸ

1. Lê Văn Sỹ (LVS) tuy không quá dài Tuy nhiên 10 đứa hết 9 đứa trong lần đầu đi tìm Đ/c ở đây thì đi đủ 3 quận như đứa còn lại.

2. Bí quyết để biết khi nào mình cần quay đầu là tự hỏi “mình đi qua cái đường ray chưa ta?”.

3. Thống kê có khoảng 96,69% số người không rẽ vào LVS từ Hoàng Văn Thụ, mà rẽ từ Nguyễn Trọng Tuyển, Huỳnh Văn Bánh, vân vân và mây mây.

4. 9981 quán trà sữa, quán ăn, café từ danh tiếng lẫy lừng đến chỉ lưu hành nội bộ khiến cho hi vọng giảm cân của bánh bèo Tân Bình, quận 3, Phú Nhuận từ 0 xuống còn âm vô cực.

5. Là một trong số con đường trục của 3 quận lớn, nên từ LVS đi đâu cũng cảm giác gần, Tuy nhiên mỗi khi cao điểm hay tàu hỏa qua, thì cảm giác con đường xa lên 3,14 lần.

6. Tuyệt vọng là khi bạn đã không nhích được, mà còn phải tranh đường đi với xe bus 28.

7. ở LVS có hai loại người: loại thứ nhất tưởng chợ ở cuối đường tên Lê Văn Sỹ luôn, loại thứ hai thì không tìm được đường vô trường Sư Phạm.

8. Muốn kiếm quán nhậu trên Lê Văn Sĩ hơi khó, vì bao nhiêu quán nhậu nó dời ra bờ kè hết rồi.

9. Đường LVS có 4 làn nhỏ theo hai chiều, Tuy nhiên với khá nhiều người, chỉ có hai làn chính: làn đi bình thường và làn phải thay phuộc.

10. Kinh đô thời trang LVS tự hào ở Nguyễn Trãi có gì, ở đây có cái đó.

11. Chặt bất kì cái hẻm nào ở LVS, bạn cần phải cân nhắc thật cẩn thận, có thể bạn sẽ gặp hẻm cụt, thậm chí có hẻm còn có một cái cầu đá nhỏ.

12. đến giờ nhiều đứa vẫn nghĩ đi hết đường, băng qua cầu LVS thì bên kia vẫn còn là đường LVS.

_ _ _

#L2403

By Tp Hồ Chí Minh Của Tôi | Group Tp Hồ Chí Minh Confession


#Yume