ĐƯỜNG MAI CHÍ THỌ…

— Yume.vn —

ĐƯỜNG MAI CHÍ THỌ

1.Là một phần của Đại lộ Đông – Tây. tắc đường sẽ giảm trên Xa lộ Hà Nội và tăng cường trên Mai Chí Thọ.

2. Chạy xe mà muốn kiếm địa điểm quay đầu xe cũng hết nửa bình xăng, còn bonus thêm cảm giác quay đầu xe mà trước mặt là container, sau lưng là mấy anh đang đua cúp lư hương vàng.

3. Đi trên Mai Chí Thọ nhiều đoạn tạo cảm giác đang đi phượt về miền quê sông nước, cũng may có mấy cái chung cư nên mới an tâm là đang ở Sài Gòn.

4. Tích cực đi xe trên đây mỗi ngày, vừa tránh được tắc đường nặng ở ngoài khúc Hàng Xanh, cầu Sài Gòn, vừa thấy mấy khu đô thị chanh sả để có thêm động lực làm việc.

5. Bất hạnh là khi lãnh đủ Combo đèn đỏ ở đây, đứng chờ đèn đỏ không cũng hết cái thanh xuân rưỡi.

6. Có hai loại xe cần né ra ở đây, xem lại câu 2 để biết đó là 2 loại xe gì.

7. 100% người ta biết Mai Chí Thọ, Tuy nhiên 96,69% không biết nó là đường dẫn lên nóc hầm, 3,31% còn lại thì biết Tuy nhiên không biết đi hướng nào.

8. Nguyên con đường chỉ có 1 cây xăng duy nhất, Tuy nhiên lại nằm sâu trong khu vực thi công, xe bồn, xe tải tấp nập ra vào. Kỹ năng sống: luôn đổ đầy bình xăng trước khi tiến vào Mai Chí Thọ.

9. Số gờ giảm tốc và cầu kè lớn nhỏ ở đường này đủ làm cho hàng họ rớt hết ra ngoài, nâng cao khả năng thay phuộc nhún của bạn lên 3,14 lần sau khi đi hết con đường.

10. Bạn biết mình ôn lằn khi leo nhầm lên cầu vượt của xe lớn, và nguyên một hội pikachu 6 7 người đứng dưới Mai Chí Thọ đợi bạn, ông nào cũng đi 1 chiếc moto.

11. 10 đứa hết 9 đứa sẽ rẽ nhầm sang hướng Cát Lái với suy nghĩ là đường đó dẫn ra xa lộ Hà Nội, đứa còn lại thì qua luôn Tân Thành mới biết nhầm đường.

__
By Sài Gòn Của Tôi | Group Sài Gòn Confession


#Yume