ĐƯỜNG NAM KỲ KHỞI NGHĨA… – Yume.vn

— Yume.vn —

ĐƯỜNG NAM KỲ KHỞI NGHĨA

Đường Nam Kỳ chạy dọc từ quận 3 sang quận 1 đến tận điểm cuối ở đại lộ Đông – Tây, nối liền hai quận mà cho đến giờ người ta vẫn tranh cãi về độ reachkiss của dân quận, Không chỉ là trục giao thông quan trọng của khu trung tâm mà còn nổi tiếng về các đặc điểm mà nó mang theo suốt trên quy trình trải dài từ Tây Bắc sang bờ Đông của thành phố.

Đặc điểm dễ thấy nhất ở Nam Kỳ Khởi Nghĩa cũng là đặc điểm chung của các con đường ở mấy quận trung tâm, đó là cây xanh rợp trời và đèn đỏ nhiều hơn một đời con gái. Tuy nhiên, điểm khác biệt của Nam Kỳ là ở địa điểm này rất hiếm khi tắc đường, hoặc có thì cũng chỉ một đoạn cực ngắn, chưa đủ để người ta tạo nghiệp như người anh em Điện Biên Phủ, cũng chưa đến mức khiến cho cảm xúc của tài xế trở nên chai lì như Trường Chinh, Cộng Hòa. Có thể nói, nếu có danh hiệu Hoa khôi đường xá, Nam Kỳ số 2 không ai dám nhận hoa hậu.

Kế đến, đường Nam Kỳ là một trong các con đường mà số nhà dân đếm chưa hết hai bàn tay Tuy nhiên số công trình và cơ sở hạ tầng thì có khi bằng 22 quận huyện kia cộng lại trừ quận Bar. Không chỉ mang tên một sự kiện trọng đại mà bản thân nó ngày nay là con đường cắt ngang qua Dinh Độc Lập, nơi mà ngày này cách đây 44 năm, lần đầu tiên và có lẽ cũng là duy nhất người ta ăn mừng khi thấy xe tăng đi lại và tông sập cửa một công trình kiến trúc trong thành phố, mọi thứ trước và tiếp theo nữa đều là lịch sử.

Đây cũng là một con đường phù hợp cho mấy má FA lâu năm hay còn gọi là ế và phụ khoa đóng mạng nhện. Chạy từ cầu Công Lý đến ngã tư Nam Kỳ – Lý Chính Thắng khoảng từ 9h tối, vít ga thật mạnh rồi quẹp phải hoặc vượt đèn để trải nghiệm cảm giác được hơn 20 thằng đàn ông theo đuổi cùng một lúc.

__
By Tp.HCM Của Tôi l Group Tp.HCM ConfessionYume.vn Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này!

Yume