ĐƯỜNG PHẠM VĂN ĐỒNG… – Yume.vn

— Yume.vn —

ĐƯỜNG PHẠM VĂN ĐỒNG

1. Ngày xưa là Lọ Lem, ngày nay Phạm Văn Đồng được xem như là hoa khôi trong làng đại lộ.

2. Trải dọc con đường là 9981 thể loại quán nhậu, quán ăn có bia, với đủ thể loại từ 33 cho đến con cọp, cam đoan không say không về.

3. Lâu lâu có mấy anh phục vụ chạy ra mời chào tận tình, Tuy nhiên đồ nhắm thì chất lượng tỉ lệ nghịch với giá cả.

4. Từ ngày mở cái Giga Mall thì 1 tuần tắc đường hết 7 ngày, riêng thứ 7 Chủ nhật kẹt hơn ngày thường.

5. cảm giác giờ cao điểm leo cầu Binh Lợi và ngắm nhìn dòng người chen chúc phía dưới, cảm giác thật yên bình, dĩ nhiên đó là khi bạn chưa chạy xuống đến chân cầu và hòa vào dòng người chen chúc đó.

6. ở Phạm Văn Đồng, chỉ cần mày xách xe lên đi sau 11h đêm thì thể nào cũng sẽ được vài anh cơ động nẹt pô, phóng lên từ phía sau ép vào lề, và kế tiếp….không có kế tiếp nữa.

7. Có hai loại người cần né trên Phạm Văn Đồng: mấy anh rây-xing boiz và mấy anh đang chạy thử moto phân khối lớn.

8. Phạm Văn Đồng đoạn qua Gò Vấp, lại có thêm đặc sản café thùng phuy lề đường, vị trí tụ tập chill và ngẫm sự đời của mấy thanh niên sống lâu năm.

9. Nhớ hết mấy cái bùng binh dọc Phạm Văn Đồng cũng hết mẹ cái thanh xuân.

10. Cầu Bình Lợi trên đường là nơi hò hẹn quen thuộc của các nam thanh nữ tú đang trong công đoạn nắm tay tâm sự, cũng là nơi kí gửi lại dép và điện thoại di động của nhiều thanh niên chuẩn bị rời xa cõi tạm, nhất là sau mấy mùa banh.

11. Con đường nối liền yêu thương giữa Gò Vấp với Thủ Đức, giúp người ta nhớ ra Thủ Đức thuộc Sài Gòn chứ không phải Bình Dương.

_ _ _

By Sài Gòn Của Tôi | Group Sài Gòn Confession


Yume