ĐƯỜNG PHAN XÍCH LONG A.K.A SAN FRANCIS LONG… – Yume.vn

— Yume.vn —

ĐƯỜNG PHAN XÍCH LONG A.K.A SAN FRANCIS LONG

Đường Phan Xích Long là một trong nhiều con đường trọng điểm của Phú Nhuận, và cũng là nơi hội tụ gần như tất cả các cái gì nhộn nhịp nhất của khu vực trung tâm hướng Tây Bắc thành phố. Câu nói “đến Phú Nhuận mà chưa đi Phan Xích Long thì cũng giống như vô khách sạn tình yêu mà không chơi thử ghế cầu trượt”. Dĩ nhiên, Phan Xích Long trong câu nói trên là Phan Xích Long real với 7749 địa điểm ăn chơi Tuy nhiên nhiều má mù đường đã chạy một mạch xuống Phan Xích Long replica ở quận 11 xong về và viết review “Thất vọng về San Francis Long”.

Nói Phan Xích Long là nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực cũng không có gì quá đáng. Chỉ trên cung đường xa tầm 500m Tuy nhiên dân Phú Nhuận có thể tự hào “Trung tâm có gì tụi tao có cái đó, dĩ nhiên là trừ rạp chiếu phim”. Từ bún đậu cho đến bún bò huế, từ cháo lòng cho đến cháo Thị Nở, thậm chí, ở Phan Xích Long còn có cơm tấm 25k/hộp bao no, thứ mà chắc chắn quận 1 không bao giờ nhận được. Thiết nghĩ, nếu ở địa điểm này mọc thêm một cái CGV thì người ta chẳng cần đội mưa đội nắng ùa ra phố đi bộ nữa. Thế Tuy nhiên, trên đời này không có cái gì hoàn hảo, điều quan trọng là bỏ qua các yếu điểm và yêu thương nhau.

Ăn xong thì phải vận động cho tiêu mỡ. Vậy Vì thế, ngoài ẩm thực, San Francis Long còn là thiên đàng sung sướng của giới dân chơi Sài thành. Với hơn 100 cái khách sạn lớn nhỏ và 2 3 cái karaoke để luyện thanh mỗi tối, Phan Xích Long tuyên bố Sư Vạn Hạnh tuổi Kỷ heo.

Ngoài ra, nhắc đến Phan Xích Long, người ta nghĩ ngay đến các con đường hoa nổi tiếng, thách thức của bất kì shipper, tài xế xe ôm nào, là nỗi ám ảnh thường trực sau ngày dâu của mấy bánh bèo mù đường, là chứng minh cho sự vô dụng của Google maps. Chuyện kể rằng, có một cô gái muốn đi từ Phan Xích Long ra Trường Sa, cô ấy đi vào Hoa Phượng, tiếp đến…à đéo có tiếp đến nữa mà chỉ có câu tục ngữ truyền miệng “Tránh bãi phân gặp bể phốt”.

Nỗi nhục của dân chơi Phú Nhuận là chưa đi karaoke ở Nice, chưa bú trà sữa Toco và chưa check hàng ở Cali, chưa ngắm được gái COFER và không tìm được đường ra khỏi Tiểu Đà Lạt.

_ _ _

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionYume Xin chân thành cám ơn quý đọc giả đã xem bài viết này!

Yume