ĐƯỜNG QUANG TRUNG… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

ĐƯỜNG QUANG TRUNG

Là một trong số con đường lớn nhất Gò Vấp – đường Quang Trung là con đường điểm nối giữa Gò Vấp với quận 12, mang các nét đẹp của quận nhà: đông đúc, sầm uất và cái gì cũng có nhất là địa điểm ăn chơi.

Bắt đầu từ ngã 5 chuồng chó, nơi mà bạn dành cả thanh xuân chắc chắn cũng chẳng thấy con chó nào, đường Quang Trung kéo dài đến cầu Chợ Cầu – cây cầu mà đến giờ người ta vẫn đánh nhau u đầu mẻ trán khi tranh luận coi cái chợ với cái cầu, cái nào có trước. Tuy nhiên, với mấy má bánh bèo mù đường, đừng bao giờ nói tên đường với nó, mà hãy nói là “cái đường mà có cái nhà sách bự bự hồng hồng đầu đường á” hoặc “mày chạy đến cầu vượt rồi hỏi người ta chỉ cho”. Nếu không nói vậy, tụi nó tự đi là mẫu gì lát sau mình cũng phải ra Nguyễn Kiệm bảo lãnh người và xe về vì chạy ngược chiều.

Đường Quang Trung đặc biệt là có rất nhiều rất thị lớn nhỏ và thậm chí còn có một cái trung tâm thương mại quy mô mini trên cùng một con đường. Không các thế không thể không kể đến chợ đồ hiệu lớn nhất nhì Tp Hồ Chí Minh – Hạnh Thông Tây. Nếu một ngày nổi bật trời bạn đọc tin tức và thấy ngôi sao showbiz nào bị phát hiện dùng đồ fake, thì vô cùng có thể cô ấy là khách hàng thân thiết của chợ Hạnh Thông Tây.

Nếu hỏi lưu thông trên đường Quang Trung thấy gì đặc biệt thì đó chính là mấy bức tường kéo dài của ISUZU và Mercedes-Benz. Có đứa còn chú ý quan sát, ngẫm nghĩ và cân đo đong đếm xem giữa anh ISUZU và anh Mercedes coi anh nào thì dài và bự hơn, ý là cái dài và bự của bức tường.

Có đứa thấy cái ngã năm mới biết là đến đầu đường rồi, còn có đứa thì chỉ cần nghe thấy tiếng máy bay bay qua là biết mình đã đi đến đâu, còn chuyện có ngước lên nhìn máy bay hay không thì tùy vào số lần bạn đi qua con đường này.

Gò Vấp vốn nổi tiếng là có nhiều địa điểm để ăn và ăn ngon, điều đó có thể thể hiện rõ trên đường Quang Trung, đi từ đầu đến cuối đường, bạn có thể bắt gặp vô cùng nhiều hàng quán bán đồ ăn, nếu tùy ý chọn một quán, thì quán đó ngon hay không còn dựa vào sự may mắn của bạn, bên cạnh đó, trên Quang Trung còn có rất nhiều brand trà sữa hịn, là địa điểm tụ tập tuyệt vời dành cho các bánh bèo khu vực gần đó cũng như bánh bèo vùng sâu vùng xa quận 12.

__

#MúiCute

By Tp Hồ Chí Minh Của TôiChúng tôi Cám ơn mọi người đã xem bài viết này!

Yume