Đăng nhập

Đường Yên bị netizen đả kích vì... bị thương ở chân

Trang QQ đưa tin, nữ diễn viên Đường Yên mới đây bị cánh phóng viên chụp được hình ảnh khi cô cùng một trợ lý trở về khách sạn nghỉ ngơi. Nhiều người nhận ra đầu gối bên phải của nữ diễn viên có dán băng cá nhân, có vẻ như Đường Yên đã bị thương ở chân. Khi phát hiện có người chụp ảnh, Đường Yên vội cúi gằm mặt xuống, trợ lý bên cạnh dìu chăm sóc cô, trông rất cẩn thận. Dáng đi của Đường Yên có phần "cà nhắc", đôi lúc phải dựa vào trợ lý.

Đường Yên xuất hiện tại khách sạn với đầu gối có băng dán cá nhân
Cô tỏ ra cẩn trọng khi bước đi
Trợ lý bên cạnh chăm sóc cho Đường Yên

Khi những bức ảnh này được đăng tải trên trang cá nhân, nhiều netizen bày tỏ thái độ đả kích với vết thương ở chân của Đường Yên.

1. Thương có một tí thế này mà phải dìu đi cơ à? Cũng là người hơn 30 tuổi rồi, chẳng lẽ không thể tự chăm sóc mình? Mấy ngôi sao bây giờ không nên có trợ lý, toàn những người tuổi hơn 30 rồi mà vẫn phải có người của công ty chăm sóc như một đứa trẻ 3 tuổi, diễn xuất thì tồi tệ, lại còn xấu nữa chứ!

2. Lại bị thương á? Cô ta là búp bê bằng sứ sao? Chẳng lẽ một mình cô ấy mới bị thương, còn đâu diễn viên khác thì không bị thương chắc? Lúc thì cắt cổ tay, lúc thì đau tim co giật, lúc thì chấn thương ở đầu gối. Không lo diễn xuất cho tốt đi, kẻ não tàn như cô không cần phải nói nhiều làm gì.

3. Thương có một tí thế này mà cũng phải dìu đỡ, giả tạo quá đi!

4. Bị thương có một xíu mà đi đứng đã phải có người dìu như vậy sao? Người nổi tiếng chẳng lẽ toàn là những kẻ giả vờ tốt đẹp sao?

5. Sao còn không khóc nữa? Khóc vài giọt nước mắt xem nào? Lúc cần diễn thì không diễn, lại còn giả bộ.

6. Cứ làm như cao quý lắm ý!

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận